MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN: BẠN SẼ THẤT BẠI NẾU TƯ DUY SAI NGAY TỪ ĐẦU

Nhà đất Hưng Mạnh – Xin chào các bạn, mình hiện đang là leader của một team môi giới bất động sản. Sau 3 năm làm trong ngành bất động sản, mình đã có thể mua được ô tô, và chuẩn bị xây được căn nhà cho ba mẹ dưới quê ở tuổi 26. So với những bạn tầm tuổi mình thì mình thấy đây cũng là một thành tựu với cá nhân mình.

>> Xem thêm: Thông tin nhà đất tại Cát Bà

Tuy nhiên, để đạt được tới vị trí như bây giờ mình đã phải trải qua khá nhiều thất bại, sai rồi sửa, tự học hỏi rèn luyện bản thân và đặc biệt cả tư duy trong lĩnh vực Bất động sản. Hồi mới bước chân vào lĩnh vực BĐS, nhìn các anh chị đi trước mình đã có một giấc mơ màu hồng rằng sẽ kiếm được thật nhiều tiền, được đi đây đi đó, gặp gỡ nhiều người giàu giỏi,…Tuy nhiên khi vào ngành mình mới thấm được rằng nó khó hơn mình tưởng, khách Bất Động Sản ít như mò kim đáy biển, nếu có thì liên tục là những lời từ chối, hên lắm khách hẹn chốt ký hợp đồng nhưng sau lại hoãn vì lý do này lý do khác,…. Suốt 6 tháng đầu mình chỉ nhận được lương cứng với số tiền vỏn vẹn dăm ba triệu, trong khi các bạn biết rồi đấy nghề môi giới hơn nhau ở hoa hồng. Mình bắt đầu đặt ra câu hỏi: “Làm thế nào để trở thành một môi giới bất động sản giỏi?” Liệu có phải bạn cần có 1 cái duyên bán hàng, một kỹ năng giao tiếp tốt, cách lấy lòng và xây dựng mối quan hệ với khách hàng,…. Tuy nhiên sau quá trình tự tìm hiểu học tập và học hỏi từ những người bạn trong ngành, mình nhận ra đó không phải là tất cả. Chắc hẳn nhiều bạn đã từng nghe tới câu: “Nếu cho tôi 6 giờ để chặt một cái cây, tôi sẽ dành 4 tiếng để mài rìu”. Ở câu chuyện này chắc hẳn cho bạn thấy được sự khác nhau giữa một người thành công và một người bình thường nằm ở tư duy. Ngành Bất Động Sản tư duy lại đặc thù hơn cả.

1. Tư duy: Ở đây có thể hiểu là tư duy về sản phẩm, khách hàng. Một điều sai lầm của nhà môi giới đó là liên tục chỉ ra những cái mà mình có mà không tìm hiểu rõ ngọn ngành rằng khách hàng thật sự cần cái gì. VD: một gia đình có con nhỏ thì bạn không thể tư vấn tới một địa điểm xa trung tâm thành phố, không có khu vui chơi cho trẻ em,… Hay như nếu một khách đang kinh doanh thì bạn cần hiểu về phong thủy, hướng nhà, ngũ hành,… để có thể đem lại sự yên tâm cho khách hàng. Hiểu được đúng nhu cầu khách hàng bạn đã chiến thắng 50% rồi đấy.

2. Kỹ năng: Đây cũng là một điều mà rất nhiều nhà môi giới phải trau dồi, bởi khách hàng của lĩnh vực BĐS khó tính hơn cả. Khách hàng khó có thể bỏ ra cả tỷ đồng để chấp nhận mua nhà từ một người môi giới thiếu kỹ năng giao tiếp, quy trình không rõ ràng,… Thì khóa học này cung cấp cho mình những kinh nghiệm chốt đơn BĐS, xây dựng thương hiệu cá nhân, quy trình bán hàng tinh gọn,…

>Xem thêm: Cát Bà Amatina

3. Công cụ: Đây được coi là phương tiện để giúp đẩy nhanh nhà môi giới tới khách hàng hơn. Không vất vả như những phương thức truyền thống, hiện nay bạn có thể trực tiếp tìm kiếm khách hàng qua các kênh Online như Website, bán hàng trên Facebook, Landingpage,… khi tạo lập được một hệ kết nối, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm khách hàng, thậm chí có nhiều khách hàng biết tới mà tự tìm tới bạn mua hàng.

Nguồn: (sưu tầm)

>>Xem thêm: batdongsan catba

>>Xem thêm: Bán đất đảo Cát Bà

>>Xem thêm: Bán khách sạn Cát Bà 

===========================
Nhà đất Hưng Mạnh – Trao niềm tin – nhận hưng thịnh

224 đường một tháng tư, thị trấn Cát Bà, Cát Hải, Hải Phòng.

Hotline: 0916.009.366

Youtube: Nhà đất Hưng Mạnh

Bình luận

Compare listings

So sánh