Mừng Xuân Nhâm Dần – 2022!

𝐊𝐢́𝐧𝐡 𝐠𝐮̛̉𝐢: 𝐐𝐮𝐲́ 𝐤𝐡𝐚́𝐜𝐡 𝐡𝐚̀𝐧𝐠, 𝐪𝐮𝐲́ 𝐧𝐡𝐚̀ đ𝐚̂̀𝐮 𝐭𝐮̛ 𝐯𝐚̀ đ𝐨̂́𝐢 𝐭𝐚́𝐜!

Thời khắc Tết Nguyên Đán – Nhâm Dần 2022 đang đến gần, Văn phòng Nhà Đất Hưng Mạnh xin gửi đến tất cả các Quý khách hàng, quý nhà đầu tư và đối tác lời chúc mừng năm mới. Kính chúc quý vị cùng gia đình một năm mới Sức khỏe – Hạnh phúc – Bình an. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm và ủng hộ của quý vị đã dành cho công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Năm 2021 là một năm đầy biến động với nhiều khó khăn và thách thức, với sự nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty, đồng thời nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ của Quý khách hàng đã giúp chúng tôi bước đầu xây dựng được thương hiệu trong lĩnh vực bất động sản tại thị trường Cát Bà – Cát Hải.

Xuất phát từ phương châm: 𝑇𝑟𝑎𝑜 𝑛𝑖𝑒̂̀𝑚 𝑡𝑖𝑛 – 𝑁ℎ𝑎̣̂𝑛 ℎ𝑢̛𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑖̣𝑛ℎ, chúng tôi luôn tâm niệm rằng sự ủng hộ, và niềm tin từ phía Quý khách đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua chính là thành công lớn nhất của chúng tôi.

Nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Công ty, xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách cùng gia đình một năm mới An khang – Thịnh vượng – Vạn sự như ý!

Trân trọng!

Công ty cổ phần địa ốc Hưng Mạnh.

Giám đốc

Dương Văn Mạnh

Youtube: Nhà đất Hưng Mạnh

Bình luận

Compare listings

So sánh