[Bản tin BĐS Cát Bà – Nhà đất Hưng Mạnh] Hồi sinh ngành du lịch Cát Bà.

– Khai mạc du lịch Cát Bà năm 2022 với Chủ đề: “Cát Bà Xanh 2022”, diễn ra trong 02 ngày 6 và 7/5/2022 tại Trung tâm du lịch Cát Bà, huyện Cát Hải.

– Chương trình nghệ thuật Cát Bà xanh trong đêm khai mạc với nhiều tiết mục hấp dẫn cùng sự tham gia của các nghệ sĩ tên tuổi đã mang lại một không khí sôi động cho hòn đảo du lịch thơ mộng này. Đây là hoạt động thiết thực nhằm tôn vinh những giá trị truyền thống, đặc trưng về đời sống, văn hóa con người Cát Hải, Cát Bà; giới thiệu, quảng bá về tiềm năng, thế mạnh nổi trội khác biệt, riêng có của quần đảo Cát Bà đến đông đảo người dân, du khách trong nước và quốc tế; đồng thời xây dựng thương hiệu Cát Bà xanh trong nỗ lực phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế giữ vai trò chủ đạo, bền vững của huyện đảo Cát Hải.

– Nhiều năm qua xây dựng cơ sở hạ tầng tại Cát Bà đã được đầu tư nâng cấp và phát triển đột phá như cáp treo, khách sạn 5 sao, dự án khu đô thị Vinaconex, dự án trồng hoa hai bên đường xuyên đảo Cát Bà… đây cũng chính là những điều kiện tiên quyết để Cát Bà phát triển du lịch.

Sau hơn 2 năm bị ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, giờ đây, du lịch Cát Bà đã và đang phục hồi mạnh mẽ, các cơ sở hạ tầng du lịch được đầu tư ngày càng khang trang, hiện đại với hàng loạt các dự án tổ hợp nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí của các tập đoàn lớn không chỉ làm thay da, đổi thịt huyện đảo, mà còn tạo cơ hội bứt phá cho du lịch, cũng như kinh tế – xã hội huyện đảo.

Bình luận

Compare listings

So sánh