[Bản tin BĐS Cát Bà – Nhà đất Hưng Mạnh] Chu kỳ phát triển mới của du lịch và bất động sản Cát Bà.

Chào quý vị và nhà đầu tư, vậy là một mùa hè mới nữa đã đến rất gần, nhu cầu du lịch của người dân theo đó tăng rất cao, sức hút du lịch của Cát Bà với du khách trong nước và quốc tế cũng có một vị thế nhất định. Nhà đất Hưng Mạnh xin cập nhật một vài hình ảnh về tình hình du lịch tại Cát Bà những ngày đầu tháng 5 vừa rồi.

– Lượng khách đến Cát Bà tăng đột biến dịp lễ 30/4.

– Tuần lễ sự kiện, bắn pháo hoa khai trương du lịch Cát Bà.

Ngành du lịch Cát Bà trong giai đoạn tái hồi phục và phát triển mạnh mẽ. Bên cạnh đó, những tập đoàn lớn đã triển khai để đón đầu làn sóng du lịch và đầu tư vào đảo ngọc Cát Bà. Chúng tôi tin rằng đây là một chu kỳ mới tại đảo ngọc Cát Bà. Là cơ hội vàng cho sự bứt phá của ngành du lịch gắn liền với bất động sản tại nơi đây.

Trong tương lai gần, Nhà đất Hưng Mạnh đánh giá bất động sản Cát Bà có những ưu thế như quỹ đất có hạn, là khu dự trữ sinh quyển thế giới, tình hình kinh tế và du lịch ngày càng phát triển…, bất động sản Cát Bà là một kênh đầu tư hiệu quả mang lại giá trị thương mại cao, tiềm năng gia tăng giá trị cực lớn. – Quý anh chị quan tâm đến bất động sản Cát Bà, có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline: 0916 009 366 (Mr. Mạnh).

Nhà đất Hưng Mạnh cam kết làm việc với những bất động sản mang tính pháp lý và minh bạch.

Bình luận

Compare listings

So sánh