Cát Bà – Tâm điểm của du lịch phía Bắc.

Nhà đất Hưng Mạnh – Nằm chếch về phía Đông Hải Phòng, Cát Bà được ví như “hòn ngọc quý” với vẻ đẹp vừa hùng vĩ vừa thơ mộng cùng sinh thái trong lành.Tâm điểm của du lịch phía Bắc.

Với tổng diện tích 345 km2 gồm 388 hòn đảo lớn nhỏ, thiên nhiên đã ưu ái cho Cát Bà những lợi thế khó có nơi đâu sánh được. Nước biển vùng vịnh trong xanh lấp lánh, những bãi cát trắng mịn màng trải dài, tầm nhìn vươn xa tít tắp giữa màu xanh của biển, của trời và của núi.

>>Xem thêm: Thông tin Bất động sản tại Cát Bà

Đặc biệt, bãi biển Cát Cò nằm tựa lưng vào núi đá vôi bao quanh vịnh biển như một đường cong hoàn hảo tạo nên một không gian yên bình, thư thái. Không phải ngẫu nhiên mà UNESCO công nhận đây là khu dự trữ sinh quyển thế giới với hệ sinh thái hài hoà hiếm có và bãi biển Cát Cò 2 cũng được vinh doanh là một trong top những bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á, theo bình chọn của chuyên trang Thrillist.

Giao thông hiện đại nối liền thúc đẩy giao thương đang tạo nên bộ mặt mới cho Cát Bà. Cụ thể, hệ thống hạ tầng đi đầu với việc dự án đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng chính thức đi vào hoạt động kể từ năm 2015 đã rút ngắn hành trình từ thủ đô về thành phố cảng chỉ còn khoảng gần 2 tiếng di chuyển. Với việc thông xe tuyến cao tốc này, trung chuyển khách du lịch từ trung tâm Hà Nội đến với Hải Phòng dễ dàng, nhanh chóng hơn và là cầu nối để khách du lịch các vùng phụ cận đổ về.

Nguồn: Sưu tầm

>>Xem thêm: batdongsan catba

>>Xem thêm: Bán đất đảo Cát Bà

>>Xem thêm: Bán khách sạn Cát Bà 

===========================
Nhà đất Hưng Mạnh – Trao niềm tin – nhận hưng thịnh

224 đường một tháng tư, thị trấn Cát Bà, Cát Hải, Hải Phòng.

Hotline: 0916.009.366

Youtube: Nhà đất Hưng Mạnh

Bình luận

Compare listings

So sánh