DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG ĐẾN TỪ ĐÂU

Nhà đất Hưng Mạnh – Một chiếc mũ bảo hiểm sạch.

If you cannot be different, at least make a small thing memorable.

Đi cuốc grab bike. Hết 24K. Xuống xe đưa thêm 20K. Sao anh cho nhiều thế? Dạ bác cầm dùm con. Lần đầu con đi grab được đội chiếc mũ thơm tho quá bác.

– Tui giặt suốt đó anh. Vì suy từ tui ra mình không muốn chụp cái nón bẩn lên đầu thì khách cũng zậy thôi à. Mình đi grab bike ngại nhất, hãi nhất là chiếc mũ. Gần như 99% bẩn hôi quá đi mất.

>>Xem thêm: Các mảnh lô đất tại Việt Hải nhà đâu tư không lên bỏ qua

Bác grab Sài Gòn 68 tuổi. Bác bảo không thích nghỉ ở nhà. Chạy xe vừa kiếm thêm vừa rèn sức khoẻ. Cuộc cạnh tranh đốt tiền của các hãng gọi xe có vẻ có quá điều to tát để họ bỏ qua tiểu tiết nhỏ về cái mũ. Nếu không họ đã có chuẩn đánh giá dịch vụ là mũ phải sạch, xe phải thơm và training cho các tài xế điều này.

Tìm ra sự khác biệt thương hiệu khó lắm. Ừ công nhận là khó. Nhưng nhiều khi tiểu tiết nho nhỏ lại ý nghĩa lắm với khách hàng. Ký ức về chiếc mũ bảo hiểm sạchKý ức về cách nghĩ làm nghề giản dị có tâm. Đáng giá lắm. “Tui giặt suốt đó anh. Vì suy từ tui ra mình không muốn chụp cái nón bẩn lên đầu thì khách cũng zậy thôi à”.

Không cần phải giải thích thêm gì nữa. Small thing, a very small thing, nhưng sự khác biệt rất lớn, thưa các nhà quản trị thương hiệu & CEO.If you cannot be different, at least make a small thing memorable. BrandSon/Interloka”

Nguồn: Nguyễn Đức Sơn

>>Xem thêm: batdongsan catba

>>Xem thêm: Bán đất đảo Cát Bà

>>Xem thêm: Bán khách sạn Cát Bà

>Xem thêm: Cát Bà Amatina

===========================
Nhà đất Hưng Mạnh – Trao niềm tin – nhận hưng thịnh

224 đường một tháng tư, thị trấn Cát Bà, Cát Hải, Hải Phòng.

Hotline: 0916.009.366

Youtube: Nhà đất Hưng Mạnh

Bình luận

Compare listings

So sánh