Bí kíp kiếm tiền từ kinh doanh bất động sản

Bí quyết được anh Mạnh giám đốc công ty bất động sản Hưng Mạnh chia sẻ. Giúp chúng ta biết thêm về các rủi ro có thể gặp trong nghề kinh doanh bất động sản. Và tư duy khôn ngoan giúp các bạn kiếm tiền từ đầu tư, môi giới bất động sản.

Nên chọn bất động sản có có thể mua đi bán lại

Đây là sai lầm lớn khiến nhiều người đang chôn tiền của mình tại những nơi quá xa trung tâm, những dự án ma. Những dự án tạm hoãn không đủ vốn để đầu tư tiếp. Hoặc nhưng lô đất nền nằm xa khu phát triển của nơi đó.

Dù bạn đinh đầu tư vào BĐS ở trung tâm hay du lịch nghỉ dưỡng, shophouse, đất nền, thì tiêu chí đầu tiên là có thể sinh lời từ bất động sản đó.

Ví dụ khi bạn mua 1 loại BĐS nào đó thì câu hỏi ở đây là: bán có người mua lại ngay không. Hay vị trí đó có thể được nằm cạnh dự án nào đó để BĐS đó được tăng giá trong tương lai hay không.

Mua vào thì dễ và bán ra rất khó. Đặc biệt đối với những người có ý định vay vốn ngân hàng để đầu tư BĐS. Vì không biết khi nào mình mới bán được mảnh đất đó. Đất nằm đó nhưng bạn vẫn phải chịu tiền lãi của ngân hàng hàng tháng.

  • Chỉ đầu tư những tài sản này nếu đó là tiền nhàn dỗi và có ý tưởng đầu tư dài hạn.

Kiếm tiền ngay khi mua bất động sản

Kiếm tiền khi mua được hiểu là bạn đám phán với chủ đất hay bất kỳ BĐS để mua được với giá thấp hơn giá thị trường. Sai lầm của hầu hết mọi người là hy vọng vào tương lai BĐS đó có thể tăng giá và bán kiềm lời.

Đôi khi bạn mua xong, thị trường BĐS đi lên và bạn kiếm được tiền khi bán. Những tư duy đầu tư thông minh là lãi ngay khi mua. Nhờ tư duy này, bạn có thể kiếm tiền cả khi thị trường đi lên và đi xuống. Với thị trường đi xuống, bạn chọn khu vực thanh khoản, mua rẻ và bán cũng rẻ.

Chuẩn về mặt pháp lý

Một số pháp lý không chuẩn: Đất chưa có sổ đỏ hoặc chưa chắc làm được. Đất có sự tranh chấp trong gia đình người bán. Tài sản thừa kế chưa được xác nhận. Những trường hợp đó bạn không lên đặt cọc ngay. Phải yêu cầu bên chủ đất làm xong giấy tờ rồi mới giao dịch và đặt cọc.

Không tin vào các lời hứa, chỉ tin những nới có giấy tờ đầy đủ.

Ngọc Nguyễn

>>Xem thêm: Nhà đất Cát Bà

>>Xem thêm: Bất động sản Cát Bà

>>Xem thêm: Cát Bà Amatina

>>Xem thêm: batdongsan catba

>>Xem thêm: Bán đất đảo Cát Bà

>>Xem thêm: Bán khách sạn Cát Bà 

===========================
Nhà đất Hưng Mạnh – Trao niềm tin – nhận hưng thịnh

224 đường một tháng tư, thị trấn Cát Bà, Cát Hải, Hải Phòng.

Hotline: 0916.009.366

Youtube: Nhà đất Hưng Mạnh

Bình luận

Compare listings

So sánh