Bất động sản đất nền trong cơn sốt, Kinh nghiệm để đời nhà đầu tư cần biết

Nhadathungmanh.com – bất động sản phân khúc đất nền có ưu thế hơn và được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Tuy nhiên, để dòng tiền sinh lời tốt và hạn chế tối đa rủi ro thì nhà đầu tư cần phải lưu ý quan trọng sau đây.

Đừng quá tin vào môi giới bất động sản

Thực tế thị trường bất động sản hiện nay những môi giới có tâm thì ít mà sử dụng chiêu trò khác nhau để bán được hàng thì nhiều. Bởi vì nếu không dùng chiêu trò thì không kiếm được khách hàng, bản thân môi giới cũng không tồn tại được trong nghành này.

Theo anh Dương Văn Mạnh, giám đốc công ty Nhà đất Hưng Mạnh Cát Bà, người mua cần chú ý đến tiện ích xung quanh khu đất nền, sổ đỏ chính chủ của đất đấy, xem đất đấy có trong diện quy hoạch hay không. Không chăm chăm nghe những lời tô vẽ về dự án từ môi giới. Khảo sát kỹ càng bất động sản mình định mua, và hãy tìm hiểu kĩ về các dự án (nếu có) quanh đấy, không nên quá tin và nhiều môi giới chỉ ra tương lai của mảnh đất đó.

Đầu tư bất động sản theo tâm lý đám đông

Bất động sản nóng sốt, ngay cả nhà đầu tư có kinh nghiệm lâu năm cũng không tránh được điều này, vẫn bị thổi giá và làm thị trường.

Giá đất tằng cao một phần do nhà đầu tư kỳ vọng vào sự khởi sắc của nền kinh tế, nhưng nguyên nhân chính vẫn xuất phát từ tâm lý đám đông. Lên theo chuyên gia để lựa chọn cách đầu tư an toàn thì không nên chạy theo đám đông vì lợi nhuận cao ắt sẽ có rủi ro cao.

Theo chuyên gia trong nghành BĐS, người đầu tư theo phong trào hay lướt sóng thì càng dễ thua lỗ hơn.

sưu tầm

Chọn mặt gửi vàng

Nhà đầu tư khi mua BĐS cần phải xem xét kỹ về giấy tờ pháp lý, để tránh tiền mất tật mang.

Khi mua BĐS đất nền nên so sánh với mảnh đất tương đồng xung quanh. Sự so sánh này sẽ phần nào giúp người mua tránh bị bên môi giới làm giá.

Không nên mua đất chung giấy sở hữu quyền sử dụng đất

Đa số đất chung sổ là đất chưa được phân lô, tách nền, thường vướng mắc về pháp lý, tiềm ẩn rất nhiều rủi ro đối với người mua. Do đó, các chuyên gia khuyên NĐT tuyệt đối không bỏ tiền vào loại hình này.

Ngoài ra, NĐT đi mua đất cần chú ý đến diện tích đất tối thiểu sau khi tách thửa vì đã có không ít trường hợp người mua diện tích không đủ yêu cầu, sau đó không được ra sổ chứng nhận quyền sử dụng đất như mong muốn.

Ngọc Nguyễn

>>Xem thêm: Nhà đất Cát Bà

>>Xem thêm: Bất động sản Cát Bà

>>Xem thêm: Cát Bà Amatina

>>Xem thêm: batdongsan catba

>>Xem thêm: Bán đất đảo Cát Bà

>>Xem thêm: Bán khách sạn Cát Bà 

===========================
Nhà đất Hưng Mạnh – Trao niềm tin – nhận hưng thịnh

224 đường một tháng tư, thị trấn Cát Bà, Cát Hải, Hải Phòng.

Hotline: 0916.009.366

Youtube: Nhà đất Hưng Mạnh

Bình luận

Compare listings

So sánh