TỰ HÀO CÁT HẢI – CÁT BÀ NGÀY MỘT PHÁT TRIỂN

Nhà đất Hưng Mạnh – Thủ tướng Chính phủ vừa có Quyết định số 1531/QĐ-TTg ngày 8/10/2020 công nhận huyện Cát Hải, thành phố Hải Phòng đạt chuẩn nông thôn mới năm 2020. Thủ tướng giao UBND thành phố Hải Phòng có trách nhiệm công bố và khen thưởng theo quy định; chỉ đạo huyện Cát Hải tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng các tiêu chí, chú trọng tiêu chí về sản xuất và môi trường để bảo đảm tính bền vững trong xây dựng nông thôn mới.

Huyện Cát Hải có 12 đơn vị hành chính cấp xã (10 xã và 2 thị trấn), trong đó có 6 xã (Phù Long, Trân Châu, Xuân Đám, Việt Hải, Gia Luận, Hiền Hào) thực hiện xây dựng nông thôn mới, còn lại 2 thị trấn (Cát Bà, Cát Hải) và 4 xã (Đồng Bài, Nghĩa Lộ, Văn Phong, Hoàng Châu) không triển khai xây dựng nông thôn mới do nằm trong phạm vi quy hoạch xây dựng khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải.

Năm 2016, UBND thành phố đã có Quyết định số 2899/QĐ-UBND công nhận 6 xã Phù Long, Trân Châu, Xuân Đám, Việt Hải, Gia Luận, Hiền Hào đạt chuẩn nông thôn mới năm 2015. Với Quyết định này của Thủ tướng Chính phủ, Cát Hải là huyện đầu tiên của thành phố Hải Phòng đạt chuẩn nông thôn mới.

Bên cạnh đó, ngày 10/10/2020 đã diễn ra buổi gặp mặt kỷ niệm 16 năm ngày doanh nhân Việt Nam tại khách sạn Mgallery Cát Bà. Buổi gặp mặt diễn ra tốt đẹp với sự tham gia đầy đủ các doanh nghiệp lữ hành, khách sạn, lãnh đạo Huyện Cát Hải và các đại biểu. Tại đây, các phương án nâng cấp cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất trên đảo đã được lãnh đạo huyện thông báo sẽ thực hiện nhanh chóng trong thời gian tới như đầu tư các chuyến phà nhanh, rút ngắn thời gian di chuyển trên tuyến phà Gót, điện nước sẽ đươc đưa trực tiếp từ đất liền ra…, giúp Cát Bà vươn mình mạnh mẽ trở thành địa điểm du lịch số một Miền Bắc. Tại đây, đại diện của Tập đoàn Sungroup cho biết các dự án tại Cát Bà sẽ tiếp tục được triển khai, sau khi hoàn thành giai đoạn 1 của dự án cáp treo Cát Hải – Phù Long.

Thị trường bất động sản tại Cát Bà sẽ sôi động trong thời gian sắp tới. Đây là thời cơ vàng để đầu tư vào bất động sản tại cát bà lúc này, vì hiện tại nhu cầu bán đang khá nhiều và giá đã giảm 10-20% so với năm 2019.

>Xem thêm: Cát Bà Amatina

>>Xem thêm: batdongsan catba

>>Xem thêm: Bán đất đảo Cát Bà

>>Xem thêm: Bán khách sạn Cát Bà 

===========================
Nhà đất Hưng Mạnh – Trao niềm tin – nhận hưng thịnh

224 đường một tháng tư, thị trấn Cát Bà, Cát Hải, Hải Phòng.

Hotline: 0916.009.366

Youtube: Nhà đất Hưng Mạnh

Bình luận

Compare listings

So sánh