Đầu tư bất động sản tại Cát Bà.

Nhà đất Hưng Mạnh -Trong vòng 3 năm trở lại đây, lượng khách du lịch đến đảo Cát Bà tăng mạnh, giai đoạn cao điểm đón hàng triệu lượt khách, doanh thu năm sau cao hơn năm trước.

>>Xem thêm: Thông tin nhà đất tại Cát Bà

Với tổng diện tích 345 km2 gồm 388 hòn đảo lớn nhỏ, thiên nhiên đã ưu ái cho Cát Bà những bãi biển trong xanh và khung cảnh hữu tình. Đặc biệt, bãi biển Cát Cò nằm tựa lưng vào núi đá vôi bao quanh vịnh tạo nên một không gian yên bình, thư thái. UNESCO đã công nhận đây là khu dự trữ sinh quyển thế giới với hệ sinh thái hài hoà hiếm có.

Nhận thấy Cát Bà cần một bệ phóng để tăng tốc trên bản đồ du lịch Việt Nam cũng như thế giới, cuối năm 2014, đề án quy hoạch tổng thể phát triển du lịch bền vững quần đảo Cát Bà đến năm 2025 và tầm nhìn đến năm 2050 được Hải Phòng chính thức thông qua. Sự quan tâm, đầu tư mạnh mẽ đó đã tạo bàn đạp cho Cát Bà vươn tầm, tương xứng với lợi thế sẵn có.Giao thông hiện đại thúc đẩy giao thương đang tạo nên bộ mặt mới cho Cát Bà.

>>Xem thêm: Tại sao bạn lên nhà đầu tư  bất động sản tại Cát Bà

Cụ thể, hệ thống đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng đi vào hoạt động từ năm 2015 đã rút ngắn hành trình từ thủ đô về thành phố cảng, chỉ còn gần 2 giờ di chuyển. Với việc thông xe tuyến cao tốc này, trung chuyển khách du lịch từ trung tâm Hà Nội đến với Hải Phòng dễ dàng, nhanh chóng hơn và là cầu nối để khách du lịch các vùng phụ cận đổ về.

Liên hệ với chúng tôi để nắm được nhiều thông tin hơn về các dự án và các sản phẩm bất động sản phù hợp cho việc kinh doanh du lịch.

>>Xem thêm: batdongsan catba

>>Xem thêm: Bán đất đảo Cát Bà

>>Xem thêm: Bán khách sạn Cát Bà 

>Xem thêm: Cát Bà Amatina

===========================
Nhà đất Hưng Mạnh – Trao niềm tin – nhận hưng thịnh

224 đường một tháng tư, thị trấn Cát Bà, Cát Hải, Hải Phòng.

Hotline: 0916.009.366

Youtube: Nhà đất Hưng Mạnh

Bình luận

Compare listings

So sánh