Tổng quan dự án bất động sản Flamingo Cát Bà

Với những khách hàng thương lưu, giàu có, việc sở hữu duy nhất một ngôi nhà chỉ phục vụ việc ăn uống, ngủ nghỉ và thuận tiện đi lại tới nơi làm việc là hoàn toàn chưa đủ. Bởi họ còn cần một nơi mang đến cho họ sự thư giãn thực sự với những nhu cầu nghỉ dưỡng và giải trí xứng tầm được đáp ứng vào mỗi kỳ nghỉ hoặc thời gian cuối tuần bên gia đình, người thân. Chính là siêu dự án được triển khai với mục đích như vậy, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm đắt giá và khác biệt chưa từng có dành riêng cho các chủ nhân tương lai.

ảnh flamingo Cát Bà

Vị trí nằm trọn vẹn trong quần thể bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á : Bãi tắm Cát Cò 1 và Cát Cò 2 của Cát Bà – là nơi dự trữ sinh quyển thế giới.

Sở hữu bãi biển riêng với tầm nhìn Vịnh Lan hạ – Top Vịnh đep nhất thế giới. Với diện tích đất: 77.843 m2. Số lượng căn hộ: 1002 căn

Thiết kế gồm 3 toà: Forest on the Sea, Forest in the Sun, Forest on the Sand

Là loại hình sản phẩm: 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, Khách sạn.

Tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp với các biệt thự/khách sạn mang tiêu chuẩn 5 sao cùng hệ thống hàng trăm dịch vụ tiện ích sang trong, hiện đại bậc nhất thế giới.

ảnh flamingo Cát Bà

Đa dạng tiện ích gồm: Trung tâm giải trí bên bờ biển, cầu mây, chuỗi nhà hàng ẩm thực cao cấp 4 mùa, tổ hợp Flamingo 4 seasons, tổ hợp nghỉ dưỡng 4 mùa. Seva spa and beauty destination, Seva onsen, Flamingo play world. Tổ hợp dịch vụ vui chơi bãi biển, Gym & Fitness. Tổ hợp sự kiện: Trung tâm hội nghị Opera, không gian tổ chức sự kiện trong nhà và ngoài trời.

>>Xem thêm: Nhà đất Cát Bà

>>Xem thêm: Bất động sản Cát Bà

>>Xem thêm: Cát Bà Amatina

>>Xem thêm: batdongsan catba

>>Xem thêm: Bán đất đảo Cát Bà

>>Xem thêm: Bán khách sạn Cát Bà 

===========================
Nhà đất Hưng Mạnh – Trao niềm tin – nhận hưng thịnh

224 đường một tháng tư, thị trấn Cát Bà, Cát Hải, Hải Phòng.

Hotline: 0916.009.366

Youtube: Nhà đất Hưng Mạnh

Bình luận

Compare listings

So sánh