Bất động sản Cát Bà nghỉ dưỡng “Ngôi nhà thứ hai ” của nhà đầu tư

Nếu bạn đang lựa chọn một “ngôi nhà thứ 2” đáp ứng đầy đủ nhu cầu thoải mái tận hưởng không gian sống chan hòa cùng thiên nhiên để tránh dịch, đồng thời sinh lợi nhuận từ việc cho thuê lại thì Flamingo resort Cát Bà chính là một phương án đầu tư lý tưởng.

Bất động sản Cát Bà nghỉ dưỡng lên ngôi giữa đại dịch

Theo khảo sát của một số đơn vị nghiên cứu thị trường địa ốc, trong giai đoạn trong và sau khi dịch Covid-19 bùng phát, nhu cầu tìm kiếm ngôi nhà thứ 2 của giới thành đạt tăng mạnh. Điều này xuất phát từ thực tế, nhiều người đã chuyển sang làm việc online nên yêu cầu có không gian làm việc rộng rãi, yên tĩnh, gần gũi với thiên nhiên để tạo cảm hứng hơn trong công việc.

Chính trong bối cảnh này, những giá trị riêng tư cũng như nhu cầu nghỉ dưỡng của mỗi cá nhân lại được quan tâm hơn hết, qua đó, thúc đẩy xu hướng đầu tư ngôi nhà thứ 2 như một nơi nghỉ dưỡng để tái tạo năng lượng và tránh dịch lên ngôi. Ngoài yêu cầu về mặt thẩm mỹ, di chuyển thuận tiện, tiêu chí lựa chọn ngôi nhà thứ 2 của nhiều người còn dựa trên lợi ích “2 trong 1” nhờ nguồn sinh lời bền vững dưới hình thức tự khai thác hoặc ủy thác chủ đầu tư quản lý cho thuê.

Theo đó, ngôi nhà thứ 2 ở các khu vực ven biển, được bao quanh bởi thiên nhiên trong lành với những hàng cây xanh, đầy đủ tiện ích nội khu, mang đến sự thư thái từ tinh thần đến thể chất đang trở thành lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư.

“Ngôi nhà thứ hai” lý tưởng gọi tên Flamingo Resort Cát Bà

Là dự án thuộc thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng Flamingo, lập tức tạo dấu ấn ngay từ khi ra mắt với những khách hàng có nhu cầu đầu tư ngôi nhà thứ 2 và tận hưởng dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp nhờ vị trí không xa trung tâm thành phố, lại hưởng trọn được không gian thuần khiết từ vùng biển ngọc nguyên sơ.

Mong muốn tạo nên một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo giúp khách hàng tận hưởng giá trị cuộc sống, Flamingo đã tinh tế kết hợp cân bằng giữa cảnh quan thiên nhiên.

Bất động sản Hưng Mạnh Cát Bà

Hội tụ đầy đủ các yếu tố về nghỉ dưỡng 5 sao, liền kề biển, kiến trúc độc đáo, được quản lý vận hành bởi thương hiệu quốc tế Wyndham grand, Flamingo Cát Bà đáp ứng mong muốn của các nhà đầu tư về một “second home” đúng nghĩa khi vừa có thể nghỉ dưỡng, vừa gia tăng giá trị.

Ngọc Nguyễn

>>Xem thêm: Nhà đất Cát Bà

>>Xem thêm: Bất động sản Cát Bà

>>Xem thêm: Cát Bà Amatina

>>Xem thêm: batdongsan catba

>>Xem thêm: Bán đất đảo Cát Bà

>>Xem thêm: Bán khách sạn Cát Bà 

===========================
Nhà đất Hưng Mạnh – Trao niềm tin – nhận hưng thịnh

224 đường một tháng tư, thị trấn Cát Bà, Cát Hải, Hải Phòng.

Hotline: 0916.009.366

Youtube: Nhà đất Hưng Mạnh

Bình luận

Compare listings

So sánh