Flamingo Cát Bà – điểm nhấn của đầu tư nhà đất nghỉ dưỡng tại Cát Bà

Ngôi nhà thứ hai của nhà đầu tư tại nhà đất Cát Bà

Nghỉ dưỡng tại “ngôi nhà thứ hai” đang dần trở thành là xu hướng. Việc sở hữu một bất động sản, một ngôi nhà tại một nơi gần gũi với thiên nhiên, không qua cách xa nơi sinh sống và làm việc, khoảng 3 giờ di chuyển bằng ô tô, nhất là khi con người ngày càng chú trọng việc nâng tầm chất lượng sống, một chốn yên bình hòa mình trong khung cảnh trời – biển – cây xanh mát, nằm trong một quần thể tích hợp đầy đủ dịch vụ tiện ích – giải trí.

Sở hữu vị trí đắt giá nhất đảo Cát Bà với 3 bãi tắm Cò 1 -Cò 2, Flamingo Cát Bà chỉ cách Hải Phòng 1 giờ di chuyển, 3 giờ từ Hà Nội, mở ra cơ hội sở hữu biệt thự “trên không” với những đặc quyền có 1-0-2 dành cho những nhà đầu tư: Tận hưởng không gian thiết kế cây xanh, mang cả khu rừng lên từng căn hộ trên cao.

Tiện ích đủ đầy dành cho mọi lứa tuổi trong gia đình bạn.Ôm trọn tầm view Vịnh Lan Hạ, cùng thiết kế Biệt Thự 5 sao đẳng cấp. Khách hàng được quyền lưu trú dài hạn ngay tại căn biệt thự của mình

Lợi ích khi mua bất động sản flamingo:

Chiết khấu lên đến 10%.Tặng lên đến 15 chỉ vàng. Chỉ từ 690 triệu, nhận nhà ở ngay – khai thác liền tay.

Hỗ trợ vay 70% GTCH, 0% lãi suất lên đến 12 tháng

ĐẶC BIỆT: tặng thẻ ALL IN PASSPORT DIAMOND với đặc quyền ưu đãi hơn 156 tiện ích trên toàn hệ thống Flamingo Group với trị giá lên đến hàng TỶ ĐỒNG dành cho các chủ nhân của Flamingo Cát Bà Sky Villas ! ⭐⭐Nắm bắt cơ hội đầu tư cực kỳ hấp dẫn và trở thành những chủ nhân tinh hoa của Flamingo Cát Bà Sky Villas ngay hôm nay!

>>Xem thêm: Nhà đất Cát Bà

>>Xem thêm: Bất động sản Cát Bà

>>Xem thêm: Cát Bà Amatina

>>Xem thêm: batdongsan catba

>>Xem thêm: Bán đất đảo Cát Bà

>>Xem thêm: Bán khách sạn Cát Bà 

===========================
Nhà đất Hưng Mạnh – Trao niềm tin – nhận hưng thịnh

224 đường một tháng tư, thị trấn Cát Bà, Cát Hải, Hải Phòng.

Hotline: 0916.009.366

Youtube: Nhà đất Hưng Mạnh

Bình luận

Compare listings

So sánh