Tiềm năng của bất động sản du lịch Cát Bà!

Nhà đất Hưng Mạnh – Xin mời anh/chị hãy cùng theo dõi bảng thống kê dưới đây. Chúng tôi sẽ so sánh Cát Bà với một số hòn đảo tương đồng về cảnh quan, để các anh chị có thể thấy được hạ tầng phục vụ cho du lịch ở Cát Bà đang ở mức nào.

• Hòn đảo đầu tiên mà chúng tôi muốn so sánh đó chính là đảo Phú Quốc ở Việt Nam và tiếp theo là đảo Phuket ở Thái Lan. • Đầu tiên là về diện tích: cả quần đảo Cát Bà có diện tích 345 cây số vuông, trong đó đảo chính có diện tích là 200, đây là hòn đảo lớn thứ 2 ở Việt Nam. Hòn đảo lớn nhất, tất nhiên là Phú Quốc, với diện tích 574 cây số vuông.

>>Xem thêm: Thông tin Nhà đất tại Cát Bà

Tiếp theo là một thống kê về số lượng khách du lịch. Năm 2019, Cát Bà đón 2.8 triệu lượt khách, trong đó trên 700 ngàn là khách quốc tế. Cùng năm, Phú Quốc đón 5.1 triệu lượt khách, trong đó có 671 ngàn lượt khách quốc tế. Chúng ta có thể thấy rằng Cát Bà có 1 sức hút khá lớn đối lớn với khách du lịch nước ngoài, đặc biệt là du khách đến từ các thị trường nói tiếng Anh.

•Về cơ sở lưu trú, hiện Cát Bà có 314 cơ sở, bằng gần 43% so với Phú Quốc. Về số lượng phòng nghỉ, Cát Bà có khoảng 6.500 phòng, bằng 1⁄4 so với Phú Quốc. Về xếp hạng cơ sở lưu trú, Cát Bà có 2 khách sạn 5 sao, 1 khách sạn 4 sao và 3 khách sạn 3 sao. Ít hơn khá nhiều so với Phú Quốc.

• So sánh với con số hơn 90.000 phòng của thiên đường Phuket (Thái Lan), hòn đảo có diện tích còn bé nhỏ hơn Phú Quốc, cùng cảnh quan và vẻ đẹp tự nhiên tương đồng, mới thấy tiềm năng kinh doanh sản phẩm lưu trú như khách sạn, homestay, farmstay, hostel…vv ở Cát Bà còn rất nhiều.

Chưa tính lượng khách du lịch tới Cát Bà tăng dần qua mỗi năm, thì nơi đây có lẽ cần phải bổ sung gấp đôi số phòng hiện tại mới may ra theo kịp tốc độ tăng trưởng chóng mặt của du lịch trong vài năm tới, đặc biệt khi đại dịch Covid kết thúc.

Chính vì cơ sở hạ tầng ở Cát Bà vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu khá lớn của du khách nên đây chính là tiềm năng và cơ hội cho các nhà đầu tư khi đầu tư vào bất động sản Cát Bà vào lúc này. Có thể kết hợp mô hình kinh doanh du lịch để tạo dòng tiền hay tiềm năng tăng giá là rất lớn!

>Xem thêm: Cát Bà Amatina

>>Xem thêm: batdongsan catba

>>Xem thêm: Bán đất đảo Cát Bà

>>Xem thêm: Bán khách sạn Cát Bà 

===========================
Nhà đất Hưng Mạnh – Trao niềm tin – nhận hưng thịnh

224 đường một tháng tư, thị trấn Cát Bà, Cát Hải, Hải Phòng.

Hotline: 0916.009.366

Youtube: Nhà đất Hưng Mạnh

Bình luận

Compare listings

So sánh