Gia tăng giá trị cho bất động sản tại Cát Bà

Bất động sản Cát Bà có đặc trưng riêng là gắn liền với du lịch. Cát Bà là một trong các điểm nằm trong danh sách phải đến đối với du khách quốc tế, vì thế mà trong năm 2019, về tổng số lượng khách đến Cát Bà ít hơn so với Phú Quốc, nhưng riêng số lượng du khách quốc tế đến Cát Bà nhiều hơn (710.000 lượt khách đến Cát Bà so với 671.000 lượt khách đến Phú Quốc ).

Bên cạnh đó, Cát Bà cũng là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch nhiều nhất Miền Bắc. Đặc biệt, ngành du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam nhiều khả năng sẽ hồi phục nhanh hơn các quốc gia khác do đạt được yếu tố an toàn nhờ kiểm soát tốt dịch bệnh, hơn nữa lại có khoảng cách gần với các nguồn du khách lớn và đà tăng trưởng tốt trong quá khứ.

>>Xem thêm: Thông tin nhà đất tại Cát Bà

Vì thế, so với tiềm năng vốn có, khả năng tăng giá của bất động sản tại đây là rất cao. Khi mà có nhiều dự án lớn đang được triển khai tại Cát Bà (Flamingo, Sun Group, Cát Bà Amatina). Trong năm 2020 và đầu năm 2021, hạ tầng giao thông tại Cát Bà đang được xây dựng rất mạnh mẽ. Các tuyến đường giao thông liên tục được nâng cấp và mở rộng, hạ tầng về đường điện mới được đưa trực tiếp từ Hải Phòng sắp hoàn thành, dự án con đường hoa ven biển xuyên đảo đẹp nhất Việt Nam cũng đang được thực hiện.

Và đặc biệt, duy nhất tại Hải Phòng là giá bất động sản Cát Bà hiện tại đang giảm. Khi mà do covid, nhiều doanh nghiệp cần dòng tiền để xoay sở, nhiều nhà đầu tư cần tái cơ cấu danh mục đầu tư, nên nhiều bất động sản vốn dĩ là con gà để trứng vàng được bán ra, điều mà trước đây không hề có.

Bên cạnh việc tăng giá của bất động sản (lãi vốn), chúng tôi có một vài gợi ý cho các nhà đầu tư về các mô hình du lịch còn thiếu tại Cát Bà để gia tăng giá trị bất động sản và đem lại dòng tiền.

Trong số youtube tiếp theo ( https://tinyurl.com/ndhm4 ), chúng tôi sẽ chia sẻ và đánh giá tiềm năng khai thác bất động sản để triển khai các mô hình phục vụ du lịch như homestay, farmstay… tại Cát Bà để đem lại nhiều giá trị cho các nhà đầu tư.

>Xem thêm: Cát Bà Amatina

>>Xem thêm: batdongsan catba

>>Xem thêm: Bán đất đảo Cát Bà

>>Xem thêm: Bán khách sạn Cát Bà 

===========================
Nhà đất Hưng Mạnh – Trao niềm tin – nhận hưng thịnh

224 đường một tháng tư, thị trấn Cát Bà, Cát Hải, Hải Phòng.

Hotline: 0916.009.366

Youtube: Nhà đất Hưng Mạnh

Bình luận

Compare listings

So sánh