Đầu tư bất động sản du lịch Cát Bà vào lúc này. Tại sao không?

– Trước Covid, năm 2019, Cát Bà đón 2.8 triệu lượt khách du lịch, trong đó có 714.000 lượt khách quốc tế. Năm 2020, một năm thảm họa với ngành du lịch toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, tuy trải qua nhiều đợt giãn cách xã hội nhưng Cát Bà vẫn đón tới 1.51 triệu lượt khách, tất nhiên, đa phần là khách du lịch nội địa.

>Xem thêm: Cát Bà Amatina

– Năm 2020 thì du lịch Cát Bà có một số dấu mốc đáng chú như thế này:

• Thứ nhất, đó là 2 tổ hợp khách sạn với tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên đã đi vào hoạt động và được vận hành bởi những tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới. Điều này đã phần nào thay đổi diện mạo cho cơ sở hạ tầng phục vụ du lịch ở Cát Bà.

• Cát Bà là nơi hội tụ giữa rừng và biển, và đang sở hữu 3 danh hiệu quốc gia và quốc tế gồm có: vườn Quốc gia Cát Bà, Khu bảo tồn biển Việt Nam và Khu dự trữ sinh quyển thế giới được UNESCO công nhận. Vào tháng 5/2020, vịnh Lan Hạ của Cát Bà đã chính thức được ghi nhận là một thành viên của câu lạc bộ các vịnh đẹp nhất thế giới. Trước đó vài tháng, vịnh Lan Hạ cũng gây bão mạng xã hội khi được tài tử Leonardo Di Caprio khen hết lời trên Instagram.

• Năm 2020, Cát Bà cũng vượt qua các ông lớn sừng sỏ như Sapa, Nha Trang, Đà Lạt… để đứng đầu danh sách các điểm du lịch được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam theo thống kê của Google.

Qua các thống kê trên thì mọi người có thể nhìn thấy Cát Bà có một tiềm năng rất lớn để phát triển du lịch. Tuy nhiên, có một thực trạng, đó là mặc dù với tiềm năng lớn như vậy, nhưng hạ tầng phục vụ cho du lịch ở Cát Bà vẫn chỉ đang ở mức rất sơ khai, nhìn chung vẫn chưa bắt kịp được với độ hot, hay kỳ vọng của du khách Cát Bà vẫn thiếu rất nhiều những cơ sở lưu trú chất lượng, hay những trung tâm vui chơi giải trí đẳng cấp. Do đó, tiềm năng và cơ hội để đầu tư là rất lớn. Đặc biệt là trong thời điểm này, khi mà nhiều bất động sản vị trí đẹp được bán ra với giá rẻ hơn so với giá trị, một điều mà trước nay chưa từng có.

>>Xem thêm: Thông tin bất động sản tại Cát Bà

>>Xem thêm: batdongsan catba

>>Xem thêm: Bán đất đảo Cát Bà

>>Xem thêm: Bán khách sạn Cát Bà 

===========================
Nhà đất Hưng Mạnh – Trao niềm tin – nhận hưng thịnh

224 đường một tháng tư, thị trấn Cát Bà, Cát Hải, Hải Phòng.

Hotline: 0916.009.366

Youtube: Nhà đất Hưng Mạnh

Bình luận

Compare listings

So sánh