Đầu tư Farmstay tại Cát Bà

Nhà đất Hưng Mạnh – Nếu resort, hotel hay homestay, bungalow đã quá quen thuộc thì farmstay hiện nổi lên như một sự lựa chọn và trải nghiệm mới đầy thú vị.

>Xem thêm: Cát Bà Amatina

Farmstay là loại hình du lịch trang trại (sản phẩm lai – kết hợp giữa farm (nông trại) và homestay (khu lưu trú địa phương), nơi chào đón khách lưu trú đến tham quan, nghỉ dưỡng và tham gia trải nghiệm các hoạt động thực tế thú vị như nuôi trồng, thu hoạch nông sản, chế biến và thưởng thức những món ăn dân dã từ chính thành phẩm tạo ra… Đây chính là sự khác biệt độc đáo làm nên “thương hiệu” của mô hình farmstay, thu hút sự quan tâm và nhu cầu tìm hiểu, khám phá của đông đảo du khách hiện nay, nhất là giới trẻ và khách quốc tế.

Được biết, farmstay xuất hiện đầu tiên tại Italia vào năm 1980 rồi nhanh chóng lan rộng và phát triển tại Bắc Mỹ, Australia và khắp châu Á. Tại Việt Nam, mô hình này còn khá mới và có sự biến thể nhất định – chủ yếu tập trung vào các hoạt động giải trí và nghỉ dưỡng hơn là trải nghiệm sản xuất và sinh hoạt cùng người nông dân. Phong Nha Farmstay, Đạ Lạch Farmstay Đà Lạt, Chày Lập Farmstay, Lagi Farmstay là những cái tên tiêu biểu và hot nhất hiện nay.

>>Xem thêm: Thông tin bất động sản tại Cát Bà

Hiện nay, ở Cát Bà chưa có một farmstay nào thực sự nổi bật và là một phân khúc đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư. Nếu bạn đang tìm kiếm những lô đất vài nghìn m2, cách xa trung tâm và yên bình, đắc địa cho mô hình này, hãy để chúng tôi giúp bạn!

>>Xem thêm: batdongsan catba

>>Xem thêm: Bán đất đảo Cát Bà

>>Xem thêm: Bán khách sạn Cát Bà 

===========================
Nhà đất Hưng Mạnh – Trao niềm tin – nhận hưng thịnh

224 đường một tháng tư, thị trấn Cát Bà, Cát Hải, Hải Phòng.

Hotline: 0916.009.366

Youtube: Nhà đất Hưng Mạnh

Bình luận

Compare listings

So sánh