Thay đổi tốt cho thị trường bất động sản Hải Phòng

Nhà đất Hưng MạnhBất chấp dịch COVID-19, thị trường bất động sản tại thành phố Hải Phòng tăng nhiệt trong những tháng đầu năm 2021.

Nguyên nhân là trong 5 năm qua Hải Phòng đã có sự bứt phá ngoạn mục về kết cấu hạ tầng. Bước sang năm 2021, Hải Phòng thay đổi rõ nét hơn, mạnh mẽ hơn với hàng trăm công trình được “lên lịch” cụ thể, dự kiến triển khai trong năm và 5 năm tới.

Đây là cách làm rất mới, quyết liệt của Hải Phòng nhằm hiện thực hóa quyết tâm đưa Hải Phòng trở lại “đường đua” cùng phát triển với các tỉnh, thành phố khác sau thời gian trầm lắng.

Có thể kể những kế hoạch xây dựng hạ tầng lớn như Khu đô thị Bắc Sông cấm, xây dựng tiếp 100 cây cầu, xóa bỏ các khu nhà tập thể cũ nát thay thế bằng các chung cư cao tầng, triển khai mạnh mẽ chương trình các xã nông thôn mới kiểu mẫu, mở rộng không gian đô thị thành phố theo 3 trục (trục Cát Hải, Thủy Nguyên và Đồ Sơn)…

Trước những thay đổi tích cực đó, đã mang đến một “sức sống mới” cho thị trường bất động sản từng khu vực Hải Phòng. Có thể điểm qua như khu vực hướng quận Dương Kinh, Kiến Thụy. Đây vốn là khu vực bất động sản có mức giá thấp một cách ổn định bởi bị coi là khu vực “khuất” trong không gian đô thị.

Tuy nhiên, đầu năm 2021, với việc Hải Phòng nghiên cứu dự án tuyến đường kết nối từ cầu Rào 3 (dự kiến) đến quận Đồ Sơn để hiện thực hóa mở rộng không gian đô thị Hải Phòng theo hướng Nam dọc tuyến tỉnh lộ 353. Cùng với đó, Tập đoàn Vingroup thực hiện khảo sát dự kiến đầu tư khu đô thị dọc tuyến đường mới này nằm tại hai khu vực quận Dương Kinh và huyện Kiến Thụy đã khiến bất động sản tại khu vực này tăng nhiệt.

>>Xem thêm: Cát Bà Amatina

Ông Lê Quốc Hưng, Giám đốc Công ty cổ phần Thương mại và Xây dựng Hưng Thịnh, địa chỉ 325, Phạm Văn Đồng, quận Dương Kinh, đơn vị chuyên giao dịch các sản phẩm bất động sản khu vực An Dương, Kiến Thụy chia sẻ, năm 2021, bất động sản khu vực quận Dương Kinh và huyện Kiến Thụy đều tăng giá mạnh do hạ tầng được đầu tư trong thời gian tới.

Đối với quận Dương Kinh, mức tăng giá hiện ở mức từ 30-50%, còn Kiến Thụy, mặc dù chỉ là huyện nhưng mức tăng giá cũng đạt ở mức tương đương. Do các dự án hạ tầng vẫn đang trong quá trình triển khai nên giá bất động sản vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Cũng giống như khu vực Dương Kinh, Kiến Thụy, hai trong ba trục phát triển không gian đô thị của Hải Phòng được quy hoạch và đang có nhiều dự án triển khai là Khu đô thị Bắc Sông Cấm, huyện Thủy Nguyên và Đảo Cát Bà cũng đang có mức giá bất động sản tăng.

ảnh sưu tầm

Anh Dương Văn Mạnh, Giám đốc công ty Đầu tư nhà đất Hưng Mạnh, địa chỉ 224, đường 1/4, thị trấn Cát Bà, huyện Cát Hải cho biết. Cát Bà hiện đang được các tập đoàn đầu tư phát triển du lịch nghỉ dưỡng như: Flamingo Cát Bà, dự án Cát Bà Amatina của tập đoàn Vinaconex, tập đoàn Sun Group.

Đây là thời điểm vàng cho các nhà đầu tư muốn sở hưu tài sản nhà đất tại Cát Bà.

Đảo Cát Bà được xác định là trọng điểm du lịch của Hải Phòng với tương lai là đảo du lịch thông minh, thân thiện môi trương.

Nguồn: sưu tầm

>>Xem thêm: Bán đất đảo Cát Bà

>>Xem thêm: Bán khách sạn Cát Bà 

>>Xem thêm: Tin tức nhà đất Cát Bà

>>Xem thêm: batdongsan catba

===========================
Nhà đất Hưng Mạnh – Trao niềm tin – nhận hưng thịnh

224 đường một tháng tư, thị trấn Cát Bà, Cát Hải, Hải Phòng.

Hotline: 0916.009.366

Youtube: Nhà đất Hưng Mạnh

Bình luận

Compare listings

So sánh