Đảo Ngọc Cát Bà viên kim cương thô đang được mài dũa

Với xu hướng này là sự phát triển nhanh chóng của các dự án bất động sản tại Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Quảng Ninh.

Chúng ta đang được sống trong nền kinh tế phát triển, du lịch là một nhu cầu đặc biệt cần được đáp ứng để giải tỏa căng thẳng, hưởng thụ sau những ngày lao động vất vả. Tuy nhiên, nếu trước đây khách hàng ưu tiên đi xa để khám phá cảnh đẹp ở vùng đất mới vào mỗi kỳ nghỉ lễ dài ngày thì bây giờ, nhiều người lại lựa chọn những tour ngắn ngày có thời gian di chuyển dưới 2 giờ đồng hồ và lưu trú tại những khách sạn, resort hạng sang, có nhiều dịch vụ tiện ích.

Theo thống kê từ một số đơn vị lữ hành tại Hà Nội, các tour du lịch gần được hầu hết khách hàng đăng ký cuối năm 2018 phải kể đến Đại Lải Vĩnh Phúc, đảo Cát Bà Hải Phòng, thành phố Hạ Long Quảng Ninh. Trong đó, những khu nghỉ dưỡng do tư nhân đầu tư và các  chủ đầu tư như Vingroup, Sun Group, Flamingo Group là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các khách hàng bởi uy tín chủ đầu tư và chất lượng dịch vụ đã được kiểm chứng qua nhiều năm.

Điều đáng nói là những năm trước, du lịch Cát Bà thường chỉ mang tính mùa vụ, khách đến tham quan đảo đông nhất vào ba tháng hè. Tuy nhiên, năm 2017, khi cầu Tân Vũ – Lạch Huyện chính thức đi vào hoạt động, rút ngắn thời gian từ đất liền ra đảo thì du lịch Cát Bà còn khoảng 2 giờ đồng hồ thì khách đông cả về mùa đông và không còn là du lịch một mùa như trước.

Mặc dù lượng khách du lịch đổ về Cát Bà hàng năm rất lớn nhưng nơi đây lại chưa được đầu tư đúng với tiềm năng vốn có. Nhưng cũng chính nhờ sự thiếu hụt các loại phòng nghỉ cao cấp tại Cát Bà đã mở ra cơ hội đầu tư nhà đất cho những Nhà đầu tư.

Nắm bắt được thời cơ, năm 2017 Tập đoàn Flamingo đã khởi công dự án Tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp Flamingo Cát Bà Beach Resort tọa lạc tại bãi tắm Cát Cò 1 và Cát Cò 2, được chính quyền và người dân huyện đảo Cát Hải ủng hộ, kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng mới của đảo Cát Bà và thu hút thêm nhiều lượt khách du lịch, đóng góp vào sự phát triển kinh tế trong giai đoạn từ nay đến năm 2020 của toàn tỉnh Hải Phòng.

ảnh flamingo Cát Bà ban đêm. Nguồn: sưu tầm

Tập đoàn Sungroup đã đầu tư Dự án Tổ hợp vui chơi và giải trí Cát Bà, đây là một trong những siêu dự án trọng điểm của thành phố du lịch Cát Bà, được hướng tới là thỏi nam châm hút khách du lịch của Cát Bà. Đồng thời, dự án được Tập đoàn Sun Group xác định sẽ sản phẩm nghỉ dưỡng trọng điểm của Đơn vị. Trong đó Dự án Condotel Cát Bà Sun Group là loại hình căn hộ khách sạn với đầy đủ các chức năng hiện đại nằm trong quần thể của Tổ hợp vui chơi và giải trí Cát Bà mang đến hàng loạt các loại hình bất động sản từ các tổ hợp khách sạn, biệt thự, sân golf, khu vui chơi giải trí. Dự án không chỉ góp phần nâng cao vị thế du lịch mà còn mang cơ hội đến cho các nhà đầu tư.

dự án sun group Cát Bà. nguồn: sưu tầm

Dự án Cát Bà Amatina do Công ty cổ phần đầu tư và phát triển du lịch Vinaconex làm Chủ đầu tư.  Dự án có diện tích đầu tư xây dựng: 172,27 ha bao gồm 7 khu resort với khoảng 800 biệt thự nghỉ dưỡng, 2 bến du thuyền, 1 bến tàu du lịch, 1 trung tâm hội nghị quốc tế, 1 khu thương mại dịch vụ quốc tế, 1 khu thể dục thể thao, các khu dịch vụ giải trí đa chức năng và 6 khách sạn 5 sao.

Dự đoán trước sự phát triển tất yếu của Cát Bà, Chúng tôi, Bất động sản Hưng Mạnh Cát Bà đã tham gia thị trường bất động sản tại đây hơn 3 năm. Trong thời gian qua, chúng tôi đã đầu tư, tư vấn bất động sản cho các cá nhân, tổ chức mang lại giá trị sinh lời cao, an toàn và hiệu quả.

Nguồn: Sưu tầm

>>Xem thêm: Bán đất đảo Cát Bà

>>Xem thêm: Bán khách sạn Cát Bà 

>>Xem thêm: Cát Bà Amatina

>>Xem thêm: Tin tức nhà đất Cát Bà

>>Xem thêm: batdongsan catba

===========================
Nhà đất Hưng Mạnh – Trao niềm tin – nhận hưng thịnh

224 đường một tháng tư, thị trấn Cát Bà, Cát Hải, Hải Phòng.

Hotline: 0916.009.366

Youtube: Nhà đất Hưng Mạnh

Bình luận

Compare listings

So sánh