FLAMINGO CÁT BÀ BEACH RESORT

nhadathungmanh.com – Được đánh giá là siêu phẩm ấn tượng, thay sắc đảo Cát Bà, Flamingo Cat Ba Beach Resorts đang tạo nên một cơn sốt lớn trên thị trường. Đứng sau thành công này không thể không nhắc đến tâm huyết cùng sự đầu tư lớn mạnh từ chủ đầu tư Flamingo.

Chủ đầu tư Flamingo Cát Bà Beach Resort – Chữ “tâm” thể hiện trong khuynh hướng bảo tồn thiên nhiên

Từ lâu được ví như “đảo ngọc” tại miền Bắc, Cát Bà nơi được mẹ thiên nhiên vô cùng ưu ái ban tặng cho những cảnh quan tuyệt đẹp, vừa có biển xanh thơ mộng, những bãi cát trắng mịn màng, nhưng vẫn có rừng xanh hùng vĩ. Đây cũng được coi là hòn đảo xanh bậc nhất Việt Nam, với hệ sinh thái vô cùng phong phú và đa dạng, nằm trong danh sách khu dự trữ sinh quyển thế giới.

Với bất động sản Cát Bà, chủ đầu tư Flamingo Cát Bà luôn dành trọn một tình yêu đặc biệt với thiên nhiên vừa thơ mộng, vừa hùng vĩ nơi đây. Không chỉ tập trung khai thác xây dựng nên những công trình thô cứng theo xu hướng hiện đại, mà chủ đầu tư Flamingo Cát Bà mong muốn vừa có thể mang tới một khu resort chuẩn quốc tế, đẳng cấp, sang trọng nhưng vẫn giữ nguyên được nét đẹp thiên nhiên hiếm có và quan trọng hơn phải bảo tồn được hệ sinh thái đa dạng tại đảo Cát Bà.

Đây chính là cái “tâm” của một chủ đầu tư uy tín bậc nhất thị trường. Chính chữ tâm này đã thúc đẩy chủ đầu tư kiến tạo nên một công trình xanh đẳng cấp, một tuyệt tác giao hòa giữa trời và biển và mang tới giá trị cao nhất cho các du khách trong tương lai.

Ảnh flamingo Cát Bà, nguồn: sưu tầm

Cái “tầm” trong sự đầu tư bất động sản Cát Bà bài bản và sự đẳng cấp riêng biệt

Không chỉ có cái “tâm” mà chủ đầu tư Flamingo Group còn thể hiện cái “tầm” trên thị trường bằng siêu phẩm Flamingo Cát Bà Beach Resort có một không hai trên thị trường. Lần đầu tiên mang tới đảo Cát Bà một khu rừng xanh trên cao độc đáo với những căn biệt thự “lưng chừng trời”, một không gian nghỉ dưỡng 5 sao cộng “10 năm không có đối thủ” tại đảo ngọc Việt Nam.

Cái Tầm của chủ đầu tư được thể hiện rõ bằng việc sở hữu một vị trí độc tôn, chiếm hữu 2 trong 3 bãi tắm đẹp nhất Cát Bà để kiến tạo nên khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế. Nhờ lợi thế vị trí, dự án có thể bao trọn vẻ đẹp của Cát Bà cũng như vịnh Lan Hạ, mang tới những trải nghiệm hiếm có cho các du khách.

Cái tầm của chủ đầu tư còn được thể hiện rõ trong kiến trúc xanh đẳng cấp tại Flamingo Cát Bà beach Resort. Có lẽ kiến trúc xanh là đặc trưng trong thiết kế các sản phẩm của Flamingo, nhưng với Cát Bà, kiến trúc xanh này còn thể hiện một cách độc đáo và ấn tượng hơn. Với Flamingo Cát Bà, Flamingo Group đã thổi hồn vào đó chút mặn mòi phóng khoáng của biển khơi, vươn mình ra đảo lớn, để kiến trúc xanh thực sự được thăng hoa trong không gian khoáng đạt dành riêng cho một công trình đẳng cấp.

Theo các kiến trúc sư cho biết, việc đưa cây xanh lên cao đã là một việc khó nhưng việc kiến tạo những căn biệt thự xanh trên cao ngay giữa bãi biển Cát Bà lại càng khó hơn. Nhất là khi những cây xanh tại dự không chỉ là hoa, cây thân mềm, thân leo mà cả các cây cỡ lớn với bộ rễ ăn sâu đến hàng mét. Đây chính là đẳng cấp mà chỉ Flamingo Group mới dám thực hiện, biến giấc mơ một thiên đường xanh tại Cát Bà thành hiện thực, một không gian nghỉ dưỡng sang trọng mà vẫn bảo tồn giá trị tự nhiên.

Không những chứng tỏ lợi ích về kinh tế, không đi theo xu hướng tối ưu lợi nhuận như nhiều chủ đầu tư khác, việc kiến tạo nên một công trình xanh đẳng cấp Flamingo Cát Bà Beach Resort đã chứng tỏ cái tầm của chủ đầu tư, đúng theo triết lý luôn mang tới những sản phẩm khác biệt.

Bằng chữ tâm và cái tầm không có gì ngạc nhiên khi chủ đầu tư Flamingo Cát Bà được mệnh danh là chủ đầu tư của những giải thưởng quốc tế và chứng minh vị thế riêng biệt tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Nguồn: duanflamingo.com

>>Xem thêm: Cát Bà Amatina

>>Xem thêm: Bất động sản tại Cát Bà

>>Xem thêm: batdongsan catba

>>Xem thêm: Bán đất đảo Cát Bà

>>Xem thêm: Bán khách sạn Cát Bà 

===========================
Nhà đất Hưng Mạnh – Trao niềm tin – nhận hưng thịnh

224 đường một tháng tư, thị trấn Cát Bà, Cát Hải, Hải Phòng.

Hotline: 0916.009.366

Youtube: Nhà đất Hưng Mạnh

Bình luận

Compare listings

So sánh