Những khó khăn của SALES bất động sản

Thị trường bất động sản hiện nay đang rất sôi động, cùng hàng loạt các công ty bất động sản mới ra đời, vì thế kéo theo số lượng nhân viên kinh doanh hay còn gọi là sales BĐS tăng lên gấp bội. Nghề BĐS là một nghề thú vị có nhiều cơ hội nhưng cũng không ít khó khăn. Vậy những khó khăn của nghề môi giới bất động sản khi mới vào nghề là gì?

Khó khăn về mặt tài chính

Đa số các bạn mới vào nghề BĐS là các bạn sinh viên mới ra trường chưa có tài chính vững vàng (ngoại trừ các bạn gia đình khá giả) nên sẽ không có nhiều tiền để bỏ ra đầu tư quảng cáo, mà không quảng cáo thì sẽ không có khách hàng như vậy cơ hội chốt sẽ không nhiều.

Khó khăn về kiến thức

Bất kỳ ngành nghề nào cũng có ngôn ngữ của nghề đó, khi bạn bắt đầu làm BĐS thì vốn từ về nghề của bạn sẽ rất hạn chế. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới việc bạn tư vấn khách hàng, cũng như thuyết phục khách mua hàng của bạn.

ảnh bất động sản

Khó khăn về nguồn bất động sản

Hiện nay nhiều sàn bất động sản mở ra nhưng lại chỉ bán đất nền hay chung cư, còn về bất động sản nghỉ dưỡng thì lại rất ít sàn dám bán. Bởi vì giá trị của sản phẩm lớn, cũng như tiềm năng phát triển của dự án, sẽ khiến nhà đầu tư băn khoăn. Nhưng nếu như bạn là một sales BĐS chuyên nghiệp thì bạn sẽ biết thực ra “không có căn nào là căn xấu cả”, mà điều quan trọng khách hàng của bạn là ai và cách tư vấn của bạn như thế nào.

Đối với những bạn sales mới vào nghề thì lại khó khăn hơn, bởi những sản phẩm đó như những bước tường cao và lớn khó có thể vượt qua. Vì vậy, lời khuyên dành cho bạn là hãy tìm một sàn BĐS uy tín, cả về chất lượng đào tạo cũng như sản phẩm bán ra. Như vậy bạn sẽ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và cùng sát cánh với những đồng đội có tâm, thủ lĩnh giỏi. Địa Ốc 5 Sao hiện đang thuộc top 10 công ty BĐS tại hà nội, một nơi uy tín dành cho các bạn sales muốn thử thách bản thân trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng.

Khó khăn về mối quan hệ

Không phải ai cũng có nhiều mối quan hệ được gọi là quan hệ trong BĐS, nhiều bạn sẽ cảm thấy lạc lõng và như bị cô lập trong cái thị trường đầy sôi động này.

Khi đi làm bạn nên thiết lập nhiều mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, trưởng phòng của bạn, bộ phận hành chính, kế toán hay có thể là các sales ở sàn khác, với các ngân hàng, chuyên gia BĐS… đừng ngồi im một góc tại bàn làm việc, mà hãy năng động tìm kiếm khách hàng,nói chuyện giao lưu, tham gia nhiều khóa đào tạo của các chuyên gia BĐS.. từ đó mối quan hệ của bạn sẽ được gia tăng đáng kể.

Ngọc Nguyễn

>>Xem thêm: Nhà đất Cát Bà

>>Xem thêm: Bất động sản Cát Bà

>>Xem thêm: Cát Bà Amatina

>>Xem thêm: batdongsan catba

>>Xem thêm: Bán đất đảo Cát Bà

>>Xem thêm: Bán khách sạn Cát Bà 

===========================
Nhà đất Hưng Mạnh – Trao niềm tin – nhận hưng thịnh

224 đường một tháng tư, thị trấn Cát Bà, Cát Hải, Hải Phòng.

Hotline: 0916.009.366

Youtube: Nhà đất Hưng Mạnh

Bình luận

Compare listings

So sánh