CÓ NÊN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TRƯỚC TẾT?

TNhà đất Hưng Mạnh – Trước Tết luôn là thời điểm kinh doanh mua bán diễn ra sôi nổi, trong đó giao dịch Bất động sản cũng tăng đáng kể. Trước Tết có phải là thời điểm thật sự tốt để mua nhà? Liệu có nên mua nhà trước Tết? Đây chắc hẳn là vấn đề khiến nhiều người phải phân vân. Dưới đây Nhà Đất Hưng Mạnh tại Cát Bà sẽ đưa ra một vài gợi ý về những lợi ích của việc mua nhà trước Tết. Hi vọng sẽ phần nào giúp anh chị đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Thứ nhất, mức giá tốt và ổn định.Vào cuối năm, mọi người thường tập trung thanh toán các khoản nợ cũng như mua sắm các thứ cần thiết cho dịp Tết. Nhu cầu mua nhà để ở, hoặc đầu tư có thể bị dời lại qua đầu năm sau. Đây là thời điểm được nhiều khách hàng đánh giá là khá tốt để mua bất động sản. Bên cạnh đó, nhu cầu thanh lý gấp tài sản vào cuối năm cũng là cơ hội giúp chúng ta “săn” được nhiều bất động sản với mức giá hấp dẫn.

Thứ hai, hưởng nhiều ưu đãi cuối năm từ ngân hàng. Nhằm mục đích thúc đẩy tăng trưởng tín dụng dịp cuối năm, các ngân hàng thường đưa ra mức lãi suất ưu đãi hỗ trợ khách hàng mua nhà. Hơn thế nữa nếu mua nhà dự án chủ đầu tư thường sẽ kết hợp với ngân hàng đưa ra chính sách ưu đãi cho khách hàng. Điều này giúp chúng ta sẽ dễ dàng tính toán, cân nhắc, lựa chọn gói cho vay phù hợp với khả năng tài chính và kế hoạch đầu tư của mình.

Thứ ba, tính thanh khoản cao sau tết. Đầu năm, những người lao động sẽ quay lại làm việc sau khoảng thời gian nghỉ Tết. Năm mới sẽ có nhiều thay đổi về nơi làm việc do chuyển công tác, tìm công việc mới… Đây là thời điểm mà nhu cầu thuê nhà sẽ có xu hướng tăng cao. Nếu biết nắm bắt cơ hội kinh doanh này, chúng ta có thể kiếm được lợi nhuận nhanh chóng. Điều này rất phù hợp với thị trường Cát Bà, khi mà qua tết thị trường du lịch bắt đầu sôi động trở lại, số lượng người lao động đổ ra Cát Bà tăng cao. Và các bất động sản kinh doanh du lịch có thể khai thác dòng tiền ngay.

>>Xem thêm: Cát Bà Amatina

Thứ tư, giảm được sự cạnh tranh và dễ dàng lựa chọn được căn nhà ưng ý. Thông thường mọi người sẽ có tâm lý ít đi mua nhà vào dịp cuối năm vì tâm lý tích lũy tài chính chuẩn đón năm mới và công việc chuẩn bị khá bận rộn, chưa kể đến những gia đình làm kinh doanh. Nếu đi ngược lại với số đông ngoài việc có thể mua được bất động sản giá rẻ, chúng ta còn giảm được sự cạnh tranh và dễ dàng chọn mua được những bất động sản ưng ý.

Thứ năm, tiềm lực tài chính của người mua dồi dào, dòng tiền dư ổn định, thích hợp cho việc mua bất động sản. Đối với nhà đầu tư thì vào dịp cuối năm sẽ là lúc thu về một lượng tiền lớn từ việc kinh doanh hoặc đầu tư. Vì vậy khi có sẵn tiền trong tay họ sẽ nghĩ đến việc mang đi mua nhà để đầu tư.

Cuối năm nguồn thu, lợi nhuận từ các hoạt động sản xuất kinh doanh thu về -> mua bất động sản là kênh tích luỹ an toàn và lãi suất cao hơn ngân hàng, tiền cũng không nằm im lãng phí thời gian 1 tháng tết. Người bán thì cần tiền hoặc muốn đổi nhà người mua thì có sẵn tiền trong tay. Mọi vấn đề chỉ phụ thuộc vào giá cả. Vì vậy hãy tận dụng tốt cơ hội này.

Nguồn: blog.homenext.vn

>>Xem thêm: batdongsan catba

>>Xem thêm: Bán đất đảo Cát Bà

>>Xem thêm: Bán khách sạn Cát Bà 

===========================
Nhà đất Hưng Mạnh – Trao niềm tin – nhận hưng thịnh

224 đường một tháng tư, thị trấn Cát Bà, Cát Hải, Hải Phòng.

Hotline: 0916.009.366

Youtube: Nhà đất Hưng Mạnh

Bình luận

Compare listings

So sánh