CẨM NANG DI CHUYỂN RA CÁT BÀ

Nhà đất Hưng Mạnh – Cát Bà trong những năm gần đây đang nổi lên là một địa điểm thu hút du lịch nội địa, đặc biệt là lượng khách quốc tế đến Cát Bà ngày càng đông. Hiện nay, việc di chuyển ra Cát Bà ngày một dễ dàng và thuận tiện hơn. Hệ thống đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng rút ngắn hành trình từ thủ đô về thành phố cảng, chỉ còn gần 2 giờ di chuyển.

>Xem thêm: Cát Bà Amatina

Đặc biệt cầu vượt biển dài nhất Đông Nam Á Tân Vũ – Lạch Huyện, nối Đình Vũ với đảo Cát Hải khiến giao thông từ đất liền tới Cát Bà trở nên thuận lợi. Ngoài đường bộ, đường sắt, các hãng hàng không tại Việt Nam đều đã mở chuyến bay đi và đến sân bay Cát Bi như Hải Phòng – Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Phú Quốc, Đà Lạt, Buôn Mê Thuột, Pleiku, Nha Trang và nhiều chuyến bay đi Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan…

Từ các tỉnh thành và thành phố lớn như Sài Gòn, Đà Lạt, Đắk Lắk, Đà Nẵng đều có chuyến bay trực tiếp đến sân bay Cát Bi – Hải Phòng. Từ Hải Phòng các bạn di chuyển ra Bến Bính để di chuyển bằng tàu cao tốc hoặc xe buýt ra Cát Bà với các hãng tàu cao tốc ngay Bến Bính, các hãng xe buýt Hải Phòng – Cát Bà như Hadeco, vận tải Cát Bà, Island Resort.

Hoặc các bạn có thể bay ra Hà Nội, và di chuyển ra Cát Bà với các hãng xe như Daiichi, Cát Bà express, Discovery… tại khu vực phố cổ, khoảng 3h đồng hồ là các bạn đã đặt chân đến đảo ngọc Cát Bà. Từ Hạ Long – Quảng Ninh, di chuyển đến Cát Bà qua tuyến phà Tuần Châu – Gia Luận, bắt xe buýt Gia Luận – Cát Bà là về ngay đến trung tâm du lịch thị trấn.

>>Xem thêm: Thông tin Nhà đất tại Cát Bà

Từ Cát Bà, việc di chuyển đến các địa danh du lịch khác cũng vô cùng dễ dàng và thuận tiện, như Ninh Bình, Hà Giang, Sapa, Hà Nội, Quảng Ninh, Huế…Thêm vào đó, tuyến cáp treo vượt biển giai đoạn 1 của tập đoàn SunGroup đã đi vào hoạt động, nên giúp việc di chuyển ra Cát Bà càng thuận lợi dễ dàng hơn, du khách sẽ được trải nghiệm ngắm nhìn Cát Bà từ trên cao. Sau đó, tại ga Phù Long sẽ có xe buýt chỉ với giá 30.000đ đưa các bạn vào tận trung tâm thị trấn.

Cáp treo Cát Hải – Phù Long.

Trong tương lai, tuyến cáp treo sẽ kéo dài đến trung tâm du lịch Cát Bà. Với các bạn trẻ đam mê phượt, các bạn hoàn toàn có thể di chuyển ra Cát Bà bằng xe máy dễ dàng, trải nghiệm cung đường xuyên đảo đẹp nhất Việt Nam. Trong các giai đoạn tiếp theo, SunGroup sẽ thi công tuyến phà nhanh Cát Hải – Phù Long, qua đó rút ngắn thời gian di chuyển trên phà hơn nữa, các tuyến đường vào đảo cũng đang được thi công mở rộng, giao thông hạ tầng ngày càng phát triển. Giúp cho việc di chuyển đến Cát Bà thuận lợi dễ dàng, góp phần phát triển và tầm nhìn đưa Cát Bà trở thành điểm du lịch hấp dẫn bậc nhất Miền Bắc và Việt Nam.

>>Xem thêm: Tại sao bạn lên nhà đầu tư  bất động sản tại Cát Bà

Nguồn: Sưu tầm

>>Xem thêm: batdongsan catba

>>Xem thêm: Bán đất đảo Cát Bà

>>Xem thêm: Bán khách sạn Cát Bà 

===========================
Nhà đất Hưng Mạnh – Trao niềm tin – nhận hưng thịnh

224 đường một tháng tư, thị trấn Cát Bà, Cát Hải, Hải Phòng.

Hotline: 0916.009.366

Youtube: Nhà đất Hưng Mạnh

Bình luận

Compare listings

So sánh