Bất động sản Cát Bà – Hải Phòng, thời điểm mua và vị trí sẽ quyết định lợi nhuận!

Bất động sản Cát Bà – Hải Phòng, thời điểm mua và vị trí sẽ quyết định lợi nhuận! Và xu hướng đầu tư bất động sản sắp tới.BĐS vẫn là nơi trú ẩn tài sản vừa bảo đảm tính an toàn và sinh lời trong các thời kỳ khủng hoảng kinh tế, điều này thể hiện rất rõ trong thời gian qua khi so sánh mức độ ưu tiên đầu tư giữa BĐS và các kênh khác.Tuy nhiên, để bảo toàn vốn, tránh rủi ro, nhà đầu tư cần lựa chọn chủ đầu tư uy tín, thương hiệu lâu năm, với những sản phẩm BĐS an toàn, có tầm nhìn trung – dài hạn, cơ sở pháp lý đầy đủ, minh bạch, hoặc các khu vực bất động sản có tiềm năng tăng giá, pháp lý rõ ràng.

Hiện nay, nhiều nhà đầu tư có sẵn tiền mặt vẫn đang quan sát thị trường, họ kì vọng sẽ mua được bất động sản giá tốt hơn trong thời gian tới. Khi mà khó khăn kinh tế ngày càng tăng, có những bất động sản trước kia là tài sản, đem về dòng tiền hàng tháng cho chủ đầu tư, nhưng hiện giờ lại là tiêu sản. Nên nhu cầu cắt lỗ chắc chắn sẽ tăng.Lạm phát sẽ tăng! 6 tháng đầu năm 2021, chỉ số giá nguyên nhiên vật liệu dùng cho sản xuất tăng 4,79%. Đặc biệt, chỉ số giá nguyên nhiên vật liệu dùng cho sản xuất nông, lâm nghiệp và thuỷ sản tăng 6,83%, dùng cho sản xuất công nghiệp chế biến, chế tạo tăng 4,97%, dùng cho xây dựng tăng 3,91%, giá sắt thép trong thời gian vừa qua tăng trên 40%…. đều là các yếu tố gây nên lạm phát chi phí đẩy.

Cùng với đó, do nền kinh tế Việt Nam có độ mở lớn nên giá cả hàng hoá trên thế giới gia tăng trong năm 2021 có thể tác động đến nền kinh tế Việt Nam trên các góc độ làm gia tăng giá hàng hóa, dịch vụ tiêu dùng trong nước.Do đó, tìm kiếm một loại tài sản để tránh mất giá là lẽ tất yếu của các nhà đầu tư cá nhân đang giữ tiền mặt hoặc gửi tiết kiệm ngân hàng.

Từ giờ đến cuối năm là thời điểm vàng để mua bất động sản. Dòng tiền có thể dịch chuyển từ bất động sản sang tái sản xuất để phục hồi kinh tế, nhưng với những nhà đầu tư sẵn tiền mặt, thì đây là thời điểm để mua được bất động sản giá tốt, vừa tránh được tiền mất giá, mà tiềm năng tăng giá tốt hơn so với lãi suất ngân hàng. Nếu chọn được khu vực tốt, vị trí tốt, thì mức lợi nhuận có thể còn cao hơn cả kỳ vọng của quý nhà đầu tư.

Hải Phòng là một điểm sáng trong kinh tế cả nước trong thời gian diễn ra đại dịch covid thời gian qua. Là tỉnh chưa bị bùng dịch và giãn cách, nên các doanh nghiệp sản xuất vẫn hoạt động được, mặc dù vẫn gặp khó khăn do tình hình chung trên cả nước hoặc đứt gãy chuỗi cung ứng trên toàn cầu. Trong giai đoạn 2021 – 2025, Hải Phòng sẽ xây dựng thêm 15 khu công nghiệp mới. Đây là tiền đề để Hải Phòng đạt mục tiêu thu hút đầu tư FDI 5 tỉ USD/năm trong 5 năm tới. 8 tháng đầu năm 2021, TP Hải Phòng thu hút 2,8 tỉ USD từ nguồn đầu tư nước ngoài, gấp 3,7 lần so với cùng kỳ năm 2020.

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, đây là kết quả đáng ghi nhận, đưa Hải Phòng trở thành một trong những “điểm sáng” thu hút FDI của cả nước. Ngoài việc kiểm soát tốt dịch bệnh, TP Hải Phòng có nhiều cách làm mới, đặc biệt trong cải cách hành chính, mở rộng khu, cụm công nghiệp để đón các nhà đầu tư.Trong những năm gần đây, Hải Phòng liên tục đẩy mạnh triển khai đầu tư xây dựng các dự án hạ tầng giao thông đường bộ để kết nối các địa phương “hàng xóm”, tiếp tục khẳng định vị thế là đầu mối giao thông quan trọng, cửa ngõ chính của cả miền Bắc, là động lực phát triển của vùng Bắc Bộ và cả nước…Và Cát Bà là một điểm sáng thoả mãn điều kiện khu vực tốt và vị trí tốt cho các nhà đầu tư bất động sản muốn tìm một khu vực an toàn mà vẫn có mức tăng trưởng tốt.Nhìn về tiềm năng, thì Cát Bà là nơi duy nhất tại khu vực phía Bắc hội tụ đủ tiềm năng nhưng chưa phát triển xứng tầm. Cũng như Phú Quốc vài năm trước đây, khi các chủ đầu tư và chính quyền quan tâm, đã tạo ra một sự phát triển vượt bậc.

Bên cạnh đó, chính quyền đã có những động thái để thúc đẩy phát triển du lịch Cát Bà, hạ tầng cơ sở giao thông ngày càng đẹp và hoàn thiện. Chính quyền TP.Hải Phòng rất kỳ vọng vào việc quần đảo Cát Bà có thể cùng vịnh Hạ Long trở thành Di sản thiên nhiên thế giới nên đã có những động thái rất quyết liệt để “dọn đường”. Việc HĐND Hải Phòng mới đây đã thông qua Nghị quyết hỗ trợ người dân tháo dỡ lồng bè với kinh phí hơn 68 tỉ đồng là một trong những động thái đó.Đặc biệt, lãnh đạo thành phố Hải Phòng đã có những góc nhìn thay đổi nhất định về ngành du lịch của Hải Phòng. Trong cuộc họp của Thành ủy Hải Phòng đầu tháng 7, ông Trần Lưu Quang, Bí thư Thành ủy Hải Phòng, trăn trở: “Có lẽ TP.Hải Phòng đã giành nhiều công sức để xây dựng hạ tầng nên mảng du lịch và dịch vụ chưa được quan tâm đúng mức”.Ông Trần Lưu Quang đã so sánh TP.Hải Phòng với tỉnh Quảng Ninh, một địa phương có những điều kiện về du lịch tương đồng với TP.Hải Phòng nhưng du lịch lại phát triển vô cùng mạnh mẽ, chiếm tỷ trọng lớn trong cơ cấu kinh tế.

Chính vì vậy, ông Trần Lưu Quang đề nghị Ban cán sự Đảng UBND TP.Hải Phòng thành lập tổ công tác đặc biệt về phát triển du lịch với sự tham gia của Phó chủ tịch UBND TP.Hải Phòng phụ trách văn xã cùng các sở, ngành và doanh nghiệp, chuyên gia.”Tổ này sẽ như một tổ đặc nhiệm với cơ chế nhanh hơn. Một tháng một lần, Thường trực Thành ủy Hải Phòng sẽ nghe tổ công tác báo cáo và có ý kiến chỉ đạo ngay để làm sao chúng ta đẩy nhanh được việc phát triển du lịch trong thời gian tới”, ông Trần Lưu Quang yêu cầu.Cùng với đó, những khu nghỉ dưỡng 5 sao đang được xây dựng trên đảo ngọc, dự án Cát Bà Amatina đang được từng bước triển khai, phân khu 99 lô biệt thự Tùng Thu đang được xây dựng. Tập đoàn SunGroup cũng sẽ triển khai những bước tiếp theo trong tầm nhìn dài hạn của họ, bến phà nhanh sẽ được triển khai trong năm 2021.

Vì thế, chúng tôi tự tin rằng bất động sản Cát Bà sẽ thực sự cất cánh và vẫn có tiềm năng tăng giá tốt trong thời gian tới.Trên đây, Nhà đất Hưng Mạnh xin phép được chia sẻ một vài nhận định cá nhân của mình về xu hướng đầu tư bất động sản trong khoảng thời gian cuối năm 2021 và đầu năm 2022, bên cạnh đó, chúng tôi cũng xin cập nhật thêm về tình hình bất động sản tại Cát Bà cho quý nhà đầu tư quan tâm. Chúng tôi luôn mong nhận được những chia sẻ và phản hồi từ quý khách hàng cũng như quý nhà đầu tư!

————-

#bấtđộngsảnCátBà

#nhà_đất_Cát_Bà

#bđsCatBa

#FlamingoCatBa

#CatBaAmatina

#Vinaconex

———————————————–

🏫NHÀ ĐẤT HƯNG MẠNH

🎁TRAO NIỀM TIN – NHẬN HƯNG THỊNH🎁

🏘222 đường một tháng tư, thị trấn Cát Bà, Cát Hải, Hải Phòng.

☎️Hotline: 0916.009.366

⛩Website: nhadathungmanh.com

📌Youtube: nhadathungmanh

Bình luận

Compare listings

So sánh