Phân tích bất động sản khu vực Hồ Tùng Dinh – Cát Bà.

Nhà đất Hưng Mạnh – Đường Tùng Dinh – thị trấn Cát Bà được đặt tên theo hồ Tùng Dinh, có chiều dài khoảng 1,1 km. Trước đây đường Tùng Dinh là đường cụt, một vòng tròn kín, là khu vực sinh sống của dân cư làng chài xã Cao Minh cũ.

>Xem thêm: Cát Bà Amatina

Năm 2017, đoạn đường núi Xẻ đã được mở kết nối bãi tắm Tùng Thu và đường hồ Tùng Dinh, trở thành đường chính đưa du khách và trung tâm du lịch, nên giá trị bất động sản tại đây tăng cao 120%, từ 30-45 triệu/m2 đến nay đã lên đến 60-80 triệu/m2.

Giá bất động sản tại đây có sự khác nhau giữa hai bên mặt hồ. Chỉ cách khu vực vàng đường 1/4 chưa đầy 500m, nhưng giá trị bất động sản tại Tùng Dinh và đường 1/4 có sự chênh lệch lớn, nên tiềm năng phát triển của khu vực này rất cao. Các khách sạn tại Tùng Dinh đều là khách sạn mới, và ngày được xây dựng nhiều hơn, làm cho giá trị bất động sản ngày càng tăng. Cơ hội sở hữu những bất động sản có vị trị tốt với mức giá hợp lý, và giá càng tốt hơn nữa tại thời điểm covid này, hãy liên hệ với NHÀ ĐẤT HƯNG MẠNH để chúng tôi chia sẻ thông tin và hỗ trợ bạn.

>>Xem thêm: Thông tin bất động sản tại Cát Bà

>>Xem thêm: batdongsan catba

>>Xem thêm: Bán đất đảo Cát Bà

>>Xem thêm: Bán khách sạn Cát Bà 

===========================
Nhà đất Hưng Mạnh – Trao niềm tin – nhận hưng thịnh

224 đường một tháng tư, thị trấn Cát Bà, Cát Hải, Hải Phòng.

Hotline: 0916.009.366

Youtube: Nhà đất Hưng Mạnh

Bình luận

Compare listings

So sánh