Những yếu tố tạo nên giá trị dự án Flamingo Cát Bà

Nhadathungmanh.com – Flamingo Cát Bà Beach Resorts tại Hải Phòng của Flamingo Holding Group là dự án thu hút khách hàng bởi chất lượng cùng uy tín của chủ đầu tư.

Giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang có xu hướng chuyển từ tâm lý “siêu lợi nhuận” sang đầu tư an toàn khi đứng trước những diễn biến phức tạp của thị trường. Tiêu chí được nhiều nhà đầu tư quan tâm là giá trị thương hiệu của dự án, bao gồm cả thương hiệu của chủ đầu tư.

Sau mấy tháng “ngủ đông” vì Covid-19, du lịch Việt Nam đã sớm nhộn nhịp trở lại. Dù chưa thể mở cửa đón khách quốc tế, nhưng nguồn cầu tích cực từ khách quốc nội hứa hẹn đem lại sự phục hồi ngành du lịch trong tương lai không xa. Ông Nguyễn Trọng Thức, Phó Giám đốc CBRE Hotels Việt Nam từng cho biết: “Những biến động lớn cũng sẽ mang đến cơ hội lớn. Đây là giai đoạn quan trọng để sàng lọc những chủ đầu tư có thực lực và khả năng thích ứng, giúp thị trường hồi phục mạnh mẽ hơn khi đại dịch kết thúc”.

Vài năm trước, thánh thức lớn với các nhà đầu tư là việc đánh giá và sàng lọc dự án. Tiến trình hội nhập của ngành du lịch theo thời gian là việc các công trình nghỉ dưỡng bắt đầu tham gia vào hệ thống giải thưởng quốc tế và gặt hái thành công. Những giải thưởng này dần trở thành bảo chứng cho chất lượng và thương hiệu của sản phẩm.

Dự án đạt nhiều danh hiệu quốc tế

Flamingo Cat Ba Resorts là khu biệt thự trên cao 5 sao mặt tiền biển đầu tiên tại miền Bắc, tọa lạc bên vịnh Lan Hạ, một trong những bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á theo bình chọn của trang Thrillist (Mỹ).

Sở hữu lối kiến trúc độc đáo, thiết kế tổ hợp tiện ích cao cấp và đa dạng, dự án nhanh chóng trở thành ngôi sao sáng và lập cú “hat-trick” tại Giải thưởng bất động sản Châu Á Thái Bình Dương – International Property Awards (IPA) 2019. Cụ thể, Flamingo Cat Ba Resorts được vinh danh tại các hạng mục: dự án phát triển khu nghỉ dưỡng tốt nhất (Leisure Development), dự án phát triển nhà cao tầng thương mại tốt nhất (Commercial High-Development), dự án bất động sản thương mại có kiến trúc cao tầng độc đáo nhất (Commercial High-rise Architecture).

bể bơi flamingo. nguồn: duanflamingocatba.com

Năm 2019, Flamingo Holding Group được vinh danh top 10 chủ đầu tư, nhà phát triển hàng đầu Việt Nam tại BCI Asia Awards.

Tiêu biểu cho thành tựu của Flamingo Holding Group là chuỗi giải thưởng của Flamingo Đại Lải Resort. Dự án tại Vĩnh Phúc được vinh danh là Resort gia đình sang trọng hàng đầu thế giới 2018 của World Luxury Hotel Awards; Top 10 Resort đẹp nhất thế giới 2014, bình chọn bởi tạp chí kiến trúc và thiết kế của Mỹ DesignBoom. Dự án cũng được chọn là “Khu nghỉ dưỡng chuẩn xanh 2018 – 2020” tại Diễn đàn du lịch ASEAN – ATF…

Bên cạnh đó, Tập đoàn Flamingo Holding Group cũng giành được nhiều giải thưởng uy tín. Năm 2019, doanh nghiệp này lọt Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam tại BCI Asia Awards.

Chính sách ưu đãi cho nhà đầu tư

Chủ đầu tư Flamingo Cat Ba Resorts áp dụng chính sách bán hàng ưu đãi cho khách hàng để hỗ trợ và thúc đẩy hoạt động đầu tư. Doanh nghiệp đã hỗ trợ ưu đãi lãi suất 0% lên tới 60% giá trị hợp đồng trong vòng 12 tháng, cam kết trả trước lợi nhuận 5 năm đầu ngay tại thời điểm ký hợp đồng mua bán, chia sẻ lợi nhuận 85:15 cho người mua.

Nhà đầu tư cũng được tặng 20 đêm nghỉ mỗi năm, tặng thẻ All in Passport Diamond với hàng trăm tiện ích 5 sao. Họ cũng có thể trải nghiệm 5 đêm nghỉ không phải trả phí tại dự án hoặc các dự án biệt thự có đẳng cấp tương đương. Dịp này, chủ đầu tư cũng dành tặng một viên kim cương có giá lên đến 192 triệu đồng khi mua căn hộ Forest Sky Villa tại dự án.

“Chọn mua dự án Flamingo Cat Ba Resorts thời điểm này mang tới cơ hội sinh lời ‘kép’ cho người mua, đáp ứng cả hai nhu cầu đầu tư và nghỉ dưỡng”, chủ đầu tư cho biết.

Nguồn: duanflamingocatba.com

>>Xem thêm: Bất động sản tại Cát Bà

>>Xem thêm: Cát Bà Amatina

>>Xem thêm: batdongsan catba

>>Xem thêm: Bán đất đảo Cát Bà

>>Xem thêm: Bán khách sạn Cát Bà 

===========================
Nhà đất Hưng Mạnh – Trao niềm tin – nhận hưng thịnh

224 đường một tháng tư, thị trấn Cát Bà, Cát Hải, Hải Phòng.

Hotline: 0916.009.366

Youtube: Nhà đất Hưng Mạnh

Bình luận

Compare listings

So sánh