Động lực tăng trưởng của BĐS trong thời gian tới!

– Trong thời gian qua, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để cập nhật những thông tin mới nhất cũng như tình hình thực tế tại Cát Bà đến quý anh chị khách hàng và nhà đầu tư. Hôm nay, Nhà đất Hưng Mạnh xin phép tổng hợp và những điểm nhấn mà theo chúng tôi là những đòn bẩy chắc chắn cho sự phát triển của thị trường bất động sản Cát Bà nói riêng và thị trường du lịch Cát Bà nói chung. Sau đây, Nhà đất Hưng Mạnh xin gửi tới quý anh chị và nhà đầu tư một số lý do có thể là động lực tăng trưởng của thị trường bất động sản Cát Bà nói riêng và thị trường du lịch Cát Bà nói chung.

1. Phương diện giao thông.

– Tuyến đường xuyên đảo đã hoàn thành, với tổng số vốn đầu tư 1.800 tỷ đồng. Biến cung đường này trở thành cung đường ven biển đẹp nhất miền bắc, với nhiều điểm checkpoin và tuyến đường hoa ven biển.

– Sun Group cũng đã góp phần cải thiện giao thông trên đảo. Cáp treo Cát Hải – Phù Long đi vào hoạt động vào tháng 6/2020, giảm tình trạng ùn tắc tại bến phà gót. Bên cạnh đó, Sun Group cũng đã triển khai xây dựng bến phà nhanh Cát Hải – Phù Long, hứa hẹn sẽ giúp rút ngắn thời gian di chuyển ra Cát Bà, giúp Cát Bà càng có cơ hội hội nhập và phát triển.

2. Điện lực:

– Tháng 5/1988, điện lưới quốc gia đã ra đến Cát Bà. Hiện nay, tổng công ty điện lực miền Bắc đã khởi công xây dựng dự án mạch 2 đường dây 110 KV và trạm biến áp 110 KV Cát Bà. Với tốc độ phát triển như hiện nay, chúng ta có thể tin chắc đây sẽ là một điểm cộng vô cùng lớn cho ngành du lịch Cát Bà.

3. Nước ngọt:

– Trên đảo có tổng cộng 3 hồ nước ngọt tại Phù Long, Trân Châu, Xuân Đám. Vẫn đang tham dò khai thác thêm nguồn nước ngầm mới. Việc triển khai nhiều biện pháp nâng cấp, đồng bộ hệ thống cấp nước trên đảo Cát Bà, giúp đảm bảo nguồn nước sạch xây dựng Cát Bà thành trung tâm du lịch quốc tế năm 2025.

4. Triển khai dự án nông thôn mới:

– Phấn đấu các 100% các xã thuộc Cát Bà nói riêng và huyện Cát Hải nói chung lên nông thôn mới. Nhằm đảm bảo chất lượng quy hoạch, giao thông, thuỷ lợi, điện tại các xã, nâng cao chất lượng đời sống người dân, xây dựng và phát triển kinh tế đảo ngọc Cát Bà.

Chúng ta có thể kì vọng vào tiềm năng phát triển kinh tế của Cát Bà trong thời gian tới. Với tiêu chí phát triển đồng bộ, hiện đại song vẫn đảm bảo các dự án bảo tồn, đầu tư bền vững. Đặc biệt là việc Unesco đang xem xét công nhận quần thể “vịnh Lan Hạ – quần đảo Cát Bà” là di sản thiên nhiên thế giới. Cát Bà sẽ sớm trở thành viên ngọc sáng trong ngành bất động sản nói riêng và du lịch nói chung, cũng đồng thời mở ra cơ hội đầu tư bất động sản vô cùng đa dạng dành cho các nhà đầu tư.

Trên đây là những điểm nhấn của Cát Bà do Nhà đất Hưng Mạnh tổng hợp mong được trao đổi và chia sẻ thêm cho các quý anh chị và các nhà đầu tư quan tâm và yêu quý đảo Cát Bà.

Youtube: Nhà đất Hưng Mạnh

Bình luận

Compare listings

So sánh