Cát Bà và làn sóng bất động sản nghỉ dưỡng

Nhà đất Hưng Mạnh – Cùng với sự ra mắt của siêu dự án Wyndham Grand Cat Ba Resort, đảo ngọc cũng trở thành tâm điểm của các nhà đầu tư phía Bắc, nơi hội tụ những câu chuyện giàu chất “tiềm năng”, “sinh lời”, “hiếm có” và “khác biệt”

>>Xem thêm: Cát Bà Amatina

Đảo Ngọc và sự bứt phá đã được kỳ vọng

Dạo một vòng quanh thị trường du lịch trong khu vực, có thể dễ dàng nhận ra “biển đảo” là một phần quan trọng tạo nên thương hiệu du lịch của một khu vực hay một quốc gia. Điển hình, khi nhắc đến Indonesia, du khách lập tức nhớ đến Bali, bàn về đi du lịch Hàn Quốc, không thể không đề cập đến vẻ đẹp của đảo Jeju, hay Philippine đã quá nổi tiếng với El Nino, Boracay… Tại Việt Nam, Phú Quốc và Cát Bà được biết đến là hai đảo du lịch lớn nhất. So với đại diện phía Nam, Cát Bà vẫn là viên ngọc thô đang trong quá trình phát triển và hoàn thiện hạ tầng. Tuy nhiên bức tranh tổng quan về tương lai của đảo Ngọc đã được khắc họa chi tiết bởi những nét thành công của một xu hướng chưa bao giờ cũ tại Việt Nam và trên thế giới: du lịch biển đảo.

Ảnh sưu tầm

Trong một bối cảnh khác, sự đi lên và bứt phá đáng kỳ vọng của Cát Bà mang đến cơ hội tiềm năng cho các nhà đầu tư muốn “đi trước đón đầu”. Một thành công dễ thấy và những điều kiện suôn sẻ đang ngày càng rõ nét. Tính đến thời điểm hiện tại, Cát Bà chỉ có duy nhất một dự án 5 sao mang tên Flamingo Cat Ba Resorts. Song, đây không chỉ là tổ hợp nghỉ dưỡng thông thường mà còn được đánh giá là một trong những khu biệt thự trên cao mặt tiền biển lớn nhất miền Bắc. Cùng với kiến trúc rừng xanh trên cao huyền thoại mang thương hiệu Flamingo, Flamingo Cát Bà Resorts đã giành được nhiều giải thưởng quốc tế và trở thành biểu tượng độc nhất của du lịch cao cấp trên đảo Ngọc. Hạ tầng giao thông đến Cát Bà cũng đang từng bước hoàn thiện với hệ thống Cáp treo, đường bộ, đường thủy, đường hàng không được chính quyền địa phương đầu tư bài bản. Vài năm tới, thị trường Cát Bà sẽ càng trở nên đắt giá nhờ thông tin quy hoạch phát triển của Chính phủ, đưa đảo ngọc trở thành trung tâm du lịch của Châu Á vào năm 2025.

Nguồn: dantri.com

>>Xem thêm: batdongsan catba

>>Xem thêm: Bán đất đảo Cát Bà

>>Xem thêm: Bán khách sạn Cát Bà 

===========================
Nhà đất Hưng Mạnh – Trao niềm tin – nhận hưng thịnh

224 đường một tháng tư, thị trấn Cát Bà, Cát Hải, Hải Phòng.

Hotline: 0916.009.366

Youtube: Nhà đất Hưng Mạnh

Bình luận

Compare listings

So sánh