CƠ HỘI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CÁT BÀ CHƯA ĐẾN 1 TỶ ĐỒNG

Ngoài bất động sản du lịch dành cho việc kinh doanh nhà hàng, khách sạn thì bất động sản dân sinh cũng rất đáng quan tâm tại Cát Bà. Quỹ đất thổ cư tại Cát Bà có hạn, nên về lâu dài, khi mà thị trường du lịch quay trở lại thì người dân lao động về đây sinh sống và làm việc rất nhiều, do đó nhu cầu về đất ở cũng sẽ tăng.

>>Xem thêm: Cát Bà Amatina

Hiện nay, khi mà lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng rất thấp, các kênh đầu tư về vàng, chứng khoán thất thường, các kênh đầu tư tiền ảo đã được chính quyền liên tục cảnh báo tiềm ẩn nhiều rủi ro, có nghi vấn lừa đảo thì bất động sản là một kênh đầu tư giữ tiền khá an toàn.

Do khó khăn vì dịch covid nên nhiều nhà đất, đất thổ cư được bán ra với giá khá tốt. Các bạn đã có lời ngay khi mua vào. Chúng tôi gọi đùa đây là cơ hội trăm năm có một để sở hữu một mảnh bất động sản ngay lúc này, vì chỉ sau vài tháng nữa, bất động sản sẽ quay về với giá trị như trước dịch và tăng giá rất nhanh.

Chỉ tầm với khoảng vài trăm triệu đến một tỷ đồng (hỗ trợ vay ngân hàng, tư vấn phương án tài chính nếu có) là các bạn có cơ hội đầu tư với một mảnh đất ngay tại Cát Bà, với khả năng tăng giá sau 12-36 tháng.

Liên hệ với Nhà Đất Hưng Mạnh để chúng tôi giúp bạn!

>>Xem thêm: batdongsan catba

>>Xem thêm: Bán đất đảo Cát Bà

>>Xem thêm: Bán khách sạn Cát Bà 

===========================
Nhà đất Hưng Mạnh – Trao niềm tin – nhận hưng thịnh

224 đường một tháng tư, thị trấn Cát Bà, Cát Hải, Hải Phòng.

Hotline: 0916.009.366

Youtube: Nhà đất Hưng Mạnh

Bình luận

Compare listings

So sánh