Bản tin BĐS Cát Bà – Nhà đất Hưng Mạnh] Bắt đáy bất động sản dòng tiền – lãi kép hai trong một.

Covid 19 là đại dịch toàn cầu, ảnh hưởng nặng nề đến cả thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Ngành dịch vụ du lịch là một trong những ngành bị ảnh hưởng trực tiếp và hậu quả vô cùng tàn khốc. Nhiều chủ dự án, khách sạn, doanh nghiệp đã lâm vào cảnh phá sản, rao bán tâm huyết của mình để giải quyết bài toán kinh tế.

Có thể nói đây là một mất mát thực sự lớn với các doanh nghiệp, chủ khách sạn hiện tại nhưng cũng là cơ hội cực kì tốt cho các nhà đầu tư mới muốn bước chân vào kinh doanh dịch vụ du lịch, khách sạn tại đảo ngọc Cát Bà. Nhiều khách sạn đẹp, vị trí tốt đang rao bán với mức giá ưu đãi, thấp hơn giá trị thực của chính nó.

Do đó, việc mua lại những bất động sản này với mức giá tốt là kênh lãi vốn thì tình hình chung, việc khôi phục lại dịch vụ du lịch là một kênh lãi dòng tiền.Nếu quý nhà đầu tư muốn nắm bắt cơ hội này tại Cát Bà, hãy liên hệ với Nhà đất Hưng Mạnh để được giới thiệu những bất động sản tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Nhà đất Hưng Mạnh cam kết làm việc với những bất động sản mang tính pháp lý đầy đủ, minh bạch.

Bình luận

Compare listings

So sánh